Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn

check Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn

 cũng được coi là một cách giúp các cặp vợ chồng . Tuy nhiên, biện pháp này không đơn giản và thích hợp với nhiều người như các biện pháp khác. 

Tính ngày an toàn cũng được coi là một cách giúp các cặp vợ chồng tránh thai. Tuy nhiên, biện pháp này không đơn giản và thích hợp với nhiều người như các biện pháp tránh thai khác. Để tính ngày chính xác và tránh thai hiệu quả, điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất là chu kì kinh nguyệt của bạn phải thật đều. Ngoài ra, bạn cần nắm được của mình. Nếu biết được những điều này càng cụ thể, chính xác, khả năng tránh thai càng hiệu quả tuyệt đối.

 

tinhchuki Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn
Tính ngày an toàn cũng được coi là một cách giúp các cặp vợ chồng tránh thai nhưng không đơn giản như những biện pháp khác. 

Bình thường, với  người phụ nữ vòng kinh 28 ngày, noãn có thể rụng từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 16 sau ngày đầu có kinh của chu kì kinh. 6 ngày ấy cộng thêm 3 ngày về trước, và 2 ngày về sau, tức là gồm 11 ngày có khả năng thụ tinh. Những ngày này được coi là ngày không an toàn, có khả năng thụ thai cao hơn những ngày còn lại.

Về ý nghĩa tránh thai, vòng kinh 28 ngày được chia làm ba phần:

– Phần trước: từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 7: An toàn tương đối
– Phần giữa: từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 18: Ngày không an toàn
– Phần cuối: Từ ngày thứ 18 đến ngày thứ 28: An toàn tuyệt đối

Tuy nhiên, đó là trên lý thuyết vì không ai giống ai. Do sự thay đổi của hormone, sức khỏe không ổn định sẽ làm chu kỳ thay đổi. Khi đó, chu kì có thể cũng thay đổi theo và khiến cho thời gian an toàn bị xáo trộn. Ngoài ra, trứng cũng có thể rụng khi có tình dục mạnh.

Vì vậy, có thể nói, tránh thai theo cách tự nhiên như tính ngày an toàn chỉ đạt kết quả 60%, 40% vẫn có thể “dính” bầu.

Chu kì kinh nguyệt của bạn đều và là 28 ngày thì bạn có thể áp dụng biện pháp trên. Tuy nhiên, bạn hãy quan sát vài tháng để xác định được thời điểm rụng trứng của mình để tránh thai hiệu quả hơn. Trong trường hợp còn nghi ngờ hoặc lo lắng, bạn nên dùng các biện pháp tránh thai khác. Trong trường hợp vợ chồng bạn chỉ “gặp nhau” 1-2 lần/tháng thì dùng bao cao su là thuận tiện nhất.

Theo Tri Thức Trẻ

thegioicaythuoc Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn

300x250 holy Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online