Tiêu chảy có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

check Tiêu chảy có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tiêu chảy có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tiêu chảy có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Một nghiên cứu đã chỉ ra trước khi được chẩn đoán chính xác, 50% số bệnh nhân mắc ung thư gan đều có xuất hiện dấu hiệu . Hiện tượng này xảy ra từ 2-20 lần/ngày. Các chuyên gia y tế khẳng định, mặc dù không phải là biểu hiện đặc trưng, nhưng cũng được coi là một dấu hiệu của ung thư gan.

Nhiều người thường xem nhẹ khi cơ thể xuất hiện triệu chứng tiêu chảy, nhưng ít ai nhận thức được rằng tiêu chảy đôi khi là những căn dưới đây.

Ung thư gan: Một nghiên cứu đã chỉ ra trước khi được chẩn đoán chính xác, 50% số bệnh nhân mắc ung thư gan đều có xuất hiện dấu hiệu tiêu chảy. Hiện tượng này xảy ra từ 2-20 lần/ngày. Các chuyên gia y tế khẳng định, mặc dù không phải là biểu hiện đặc trưng, nhưng tiêu chảy cũng được coi là một dấu hiệu của ung thư gan.

Xuất huyết dạ dày: Các triệu chứng cơ bản của 2 bệnh này là bạn bắt đầu nôn ra máu và phân có máu tươi màu đỏ sẫm. Bạn cũng không nên ăn uống gì và tìm ngay bác sĩ vì đây rất có thể là dấu hiệu của những căn bệnh liên quan đến các bộ phận trong cơ thể.

Kiết lỵ: Nếu bạn bị tiêu chảy quá thường xuyên kèm theo phân có máu thì bạn còn có thể bị kiết lỵ, tác nhân dẫn đến là do bạn bị nhiễm trùng ruột. Hãy đi xét nghiệm để biết chính xác bệnh và điều trị trước khi quá muộn.

Tieu chay Dau hieu canh bao nhieu benh nguy hiem 1 Tiêu chảy có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm
Ảnh: Boldsky

Ung thư dạ dày: Biểu hiện sớm của ung thư dạ dày thường khó phân biệt, dễ nhầm lẫn với triệu chứng của viêm ruột, viêm dạ dày. Do đó, bệnh nhần thường phớt lờ việc đi khám sớm.

Tuy nhiên, chúng ta cần cảnh giác nếu thấy cơ thể xuất hiện tình trạng tiêu chảy đột ngột không rõ nguyên nhân, phân có màu đen, cùng với đó là các hiện tượng như chán ăn, mệt mỏi, nôn mửa, dạ dày nóng, đau bụng.

cục bộ ruột: Căn bệnh này đến do các tế bào ruột không hoạt động hoặc chết khi đó nó bắt đầu thối rữa và các vi khuẩn bắt đầu lây lan khiến bạn bị đau bụng, co cứng. Đau đến nỗi bạn có thể bị bất tỉnh và nguy hiểm hơn là có thể bị nhiễm trùng máu và dẫn đến tử vong.

Nếu bạn bị tiêu chảy thường xuyên và ra máu thì nên đến bác sĩ ngay để có thể xem ruột có phần nào bị thối rữa không và tiến hành phẫu thuật ngay khi có thể.

: Tiêu chảy cũng là một trong những nguyên nhân của căn bệnh , nó thường xuất hiện ở những người 40 hoặc 50 tuổi và cũng có khả năng xuất hiện ở những người trẻ hơn nếu trong gia đình có người từng có tiền sử căn bệnh này.

Nếu bạn muốn an toàn thì nên hạn chế ăn thịt sống và ngừng uống rượu, bia, hút thuốc lá chăm chỉ tập thể dục hơn ngay từ bây giờ.

thegioicaythuoc Tiêu chảy có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

300x250 holy Tiêu chảy có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online