Tác động tiêu cực của bệnh tăng tiết mồ hôi

check Tác động tiêu cực của bệnh tăng tiết mồ hôi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác động tiêu cực của bệnh tăng tiết mồ hôi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tác động tiêu cực của bệnh tăng tiết mồ hôi

– một bệnh lý có đặc trưng là tình trạng ra mồ hôi quá mức. Bệnh tác động đến một hoặc nhiều vùng cơ thể, nhất là lòng bàn tay, chân, nách hoặc mặt.

Tăng tiết mồ hôi – một bệnh lý có đặc trưng là tình trạng ra mồ hôi quá mức. Bệnh tác động đến một hoặc nhiều vùng cơ thể, nhất là lòng bàn tay, chân, nách hoặc mặt. Tăng tiết mồ hôi kéo dài gây nên một gánh nặng tâm lý và cản trở sinh hoạt, học tập thường ngày cho người bệnh. Tùy vào từng vị trí mà bệnh nhân có những khó chịu khác nhau:

1157 Tác động tiêu cực của bệnh tăng tiết mồ hôi

Đổ mồ hôi ở đầu và mặt: Thường đi kèm triệu chứng đỏ rần ở mặt, chị em phụ nữ sợ nhất điều này bởi trang điểm càng nhiều, càng đậm thì khi mồ hôi ra khiến khuôn mặt càng khó coi, làm tăng thêm cảm giác bối rối và tự ti.

: Đây thực sự là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ khi mắc căn bệnh này, mồ hôi gây ướt và làm bẩn áo – là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển khiến nách nặng mùi nên dễ gây cho bệnh nhân những ức chế về tâm lý.

Đổ mồ hôi tay: Tăng tiết mồ hôi quá mức ở bàn tay không những gây hạn chế trong chọn lựa nghề nghiệp mà còn khiến bệnh nhân ngại tiếp xúc với người khác, đặc biệt như giới doanh nhân thường xuyên giao tiếp, bắt tay khi gặp đối tác. Với lứa tuổi học trò mồ hôi tay gây khó khăn cho việc cầm bút hay làm ướt vở viết. Thêm vào đó, mồ hôi ra quá nhiều khiến bàn tay lạnh ngắt.

Tăng tiết mồ hôi khiến bạn thật sự mất tự tin và khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cơ chế sinh bệnh khá phức tạp liên quan đến hệ thần kinh giao cảm. Hiện nay, nhiều thầy thuốc đã coi trọng y học dân tộc tìm về những cây thuốc như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông,…và một số hoạt chất như Taurine, Magie clorua,…để tận dụng mọi công năng, vừa điều hòa thân nhiệt làm mát cơ thể, vừa giúp săn chắc bề mặt da kết hợp tác động trực tiếp vào hệ thần kinh giao cảm khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, hạn chế hiệu quả.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Tác động tiêu cực của bệnh tăng tiết mồ hôi

300x250 holy Tác động tiêu cực của bệnh tăng tiết mồ hôi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online