Phụ nữ bị tiền sản giật sau mang thai có nguy cơ cao bị tăng huyết áp

check Phụ nữ bị tiền sản giật sau mang thai có nguy cơ cao bị tăng huyết áp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phụ nữ bị tiền sản giật sau mang thai có nguy cơ cao bị tăng huyết áp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phụ nữ bị tiền sản giật sau mang thai có nguy cơ cao bị tăng huyết áp

Theo đó, những người bị tiền sản giật nghiêm trọng có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch trong tương lai cao hơn 7 lần so với những người có huyết áp bình thường trong thời gian .

Nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ bị tiền sản giật nghiêm trọng có thể chứng kiến sự gia tăng rủi ro bị chứng tăng huyết áp kéo dài vốn có thể không được phát hiện, cũng như các bệnh liên quan đến tim, theo Hãng tin IANS.

Nhằm tìm hiểu vấn đề này, các chuyên gia thuộc Trung tâm y khoa Erasmus (Hà Lan) đã nghiên cứu 200 phụ nữ được chẩn đoán bị tiền sản giật nghiêm trọng trong thời gian mang thai. Họ theo dõi những đối tượng này trong 1 năm sau thai kỳ, kiểm tra huyết áp ngày và đêm, đồng thời thu thập của họ ở bệnh viện.

mangthai kroq Phụ nữ bị tiền sản giật sau mang thai có nguy cơ cao bị tăng huyết áp

Chuyên gia Laura Benschop và các cộng sự ghi nhận hơn 41% trong năm sau mang thai. Theo đó, những người bị tiền sản giật nghiêm trọng có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch trong tương lai cao hơn 7 lần so với những người có huyết áp bình thường trong thời gian mang thai.

Phát hiện mới cho thấy cần phải tiếp tục theo dõi huyết áp của những phụ nữ bị huyết áp cao trong thời gian dài sau khi đã sinh con, bởi lẽ họ có thể bị chứng tăng huyết áp ẩn giấu, tức chỉ số huyết áp bình thường ở phòng mạch bác sĩ nhưng tăng cao bất kỳ lúc nào khi về nhà, vốn có thể gây ra những hậu quả khó lường. Kết quả nghiên cứu được công bố trên chuyên san Hypertension.

thegioicaythuoc Phụ nữ bị tiền sản giật sau mang thai có nguy cơ cao bị tăng huyết áp

300x250 holy Phụ nữ bị tiền sản giật sau mang thai có nguy cơ cao bị tăng huyết áp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online