Nước ép nam việt quất giúp giảm cân, giải độc

check Nước ép nam việt quất giúp giảm cân, giải độc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nước ép nam việt quất giúp giảm cân, giải độc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nước ép nam việt quất giúp giảm cân, giải độc

Nước ép không được khuyến khích dùng cho tất cả mọi người. Vì vậy, trước khi chọn thức uống là nước ép để , , bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ và nắm được những điều cần chú ý như sau đây.

Tác dụng giải độc, giảm cân của :

vq Nước ép nam việt quất giúp giảm cân, giải độc

Ảnh minh họa

– Các trong quả nam việt quất giúp cơ thể “tuôn” ra các và do đó cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể.

– Nước ép nam việt quất được biết đến như là một nguồn giàu chất chống oxy hóa và vitamin. Những chất chống oxy hóa trong quả nam việt quất có đặc tính chống lão hóa và được cho là có thể bảo vệ, chống lại ung thư và bệnh tim bằng cách thúc đẩy khả năng miễn dịch trong cơ thể.

– Nước ép nam việt quất còn có hàm lượng polyphenols rất cao (có trong rượu vang đỏ, ca cao và trà xanh). Polyphenol làm giảm lượng cholesterol “xấu” và một số nghiên cứu ở người đã chỉ ra rằng uống nước quả nam việt quất khoảng 2-4 lần trong một tuần sẽlàm giảm lượng cholesterol “xấu” trong người đi đáng kể.

– Loại nước ép này cũng được coi là một loại thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe tốt vì chứa phenol – một chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chống lại các tế bào gốc tự do trong cơ thể.

– Flavonoids có trong nam việt quất là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và khi kết hợp với các chất khác nó cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa một số loại ở con người.

vq1 Nước ép nam việt quất giúp giảm cân, giải độc

Ảnh minh họa

Nếu bạn muốn tiêu thụ nước ép nam việt quất để giải độc và giảm cân, bạn có thể áp dụng chế độ ăn uống với loại thức uống này như sau: Uống 5-8 cốc nước ép nam việt quất trong 2-3 ngày, mà không ăn bất kỳ thực phẩm rắn nào. Bạn cũng cần phải uống nhiều nước ấm hàng ngày để giữ cho bạn khỏi mất nước. Bạn có thể tiêu thụ một phần nhỏ trái cây tươi nếu cảm thấy đói, nên chọn trái cây giàu chất xơ như táo hoặc lê. Sau thời gian 2-3 ngày, bạn có thể tiếp tục ăn uống trở lại, bắt đầu với việc ăn một ít trái cây tươi và rau luộc. Sau đó bạn nên ăn uống điều độ trở lại để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng cần có một chế độ tập thể dục thích hợp để có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Biện pháp giải độc cho cơ thể này có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng đói, vậy nên, không phải ai cũng thực hiện được. Nếu bạn quyết tâm thực hiện biện pháp này thì nên tránh tiêu thụ các thực phẩm giàu chất béo, đường, caffeine và nicotine…

Ngoài ra, bạn không nên thực hiện chế độ ăn uống này trong mùa đông vì thời gian này, cơ thể đòi hỏi phải tiêu thụ nhiều calo hơn những mùa khác. Thay vào đó bạn có thể uống thêm nước ép nam việt quất hàng ngày và hạn chế ăn nhiều để đạt được mục đích giảm cân, giải độc cho cơ thể.

Theo Pháp Luật Xã Hội

thegioicaythuoc Nước ép nam việt quất giúp giảm cân, giải độc

300x250 holy Nước ép nam việt quất giúp giảm cân, giải độc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online