Nước củ dền có thể cải thiện tình trạng suy tim

check Nước củ dền có thể cải thiện tình trạng suy tim Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nước củ dền có thể cải thiện tình trạng suy tim Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nước củ dền có thể cải thiện tình trạng suy tim

Nitrate là hoạt chất có nhiều trong , cải bó xôi, cần tây và vài loại rau xanh khác. Khi vận động viên luyện tập, nitrate chuyển hóa thành oxide nitric vốn có thể giúp cải thiện huyết áp và sức khỏe tim mạch do hô hấp làm tăng lượng ôxy vào cơ thể.

Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu ra củ dền có thể cải thiện tình trạng qua việc cải thiện năng lực của cơ tim.

nuoc ep cu den do co kha nang tieu diet te bao ung thu nuoc ep cu den do co kha nang tieu diet te bao ung thu 1462614746 width600height399 Nước củ dền có thể cải thiện tình trạng suy tim

Dùng nước ép củ dền kết hợp với việc luyện tập thể dục có thể giúp cải thiện năng lực cơ ở , theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Washington vừa công bố trên tạp chí Circulation: Heart Failure .

Nghiên cứu lần này căn cứ theo công trình trước đó cho thấy việc hấp thu nitrate qua thực phẩm có thể giúp tăng năng lực cơ của các vận động viên thể thao.

Nitrate là hoạt chất có nhiều trong củ dền, cải bó xôi, cần tây và vài loại rau xanh khác. Khi vận động viên luyện tập, nitrate chuyển hóa thành oxide nitric vốn có thể giúp cải thiện huyết áp và sức khỏe tim mạch do hô hấp làm tăng lượng ôxy vào cơ thể.

Nhóm nghiên cứu giả định rằng lợi ích của nitrate đối với vận động viên cũng có thể xảy ra ở bệnh nhân suy tim – những người có lực bơm của tim giảm sút dần.

Thí nghiệm cho thấy 2 giờ sau khi bệnh nhân uống nước ép củ dền, năng lực cơ tăng thêm 13% ở gối – nơi lợi ích của nitrate mang lại nhiều nhất do vận động nhanh.

Sức khỏe của bệnh nhân suy tim cải thiện đáng kể trong khoảng 2-3 tháng tập luyện và dùng nước ép củ dền.

thegioicaythuoc Nước củ dền có thể cải thiện tình trạng suy tim

300x250 holy Nước củ dền có thể cải thiện tình trạng suy tim

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online