Những món ăn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả hơn thuốc

check Những món ăn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả hơn thuốc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những món ăn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả hơn thuốc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những món ăn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả hơn thuốc

Những món ăn dưới đây có tác dụng chữa bệnh hiệu quả hơn cả dùng thuốc.

Mật lúa mạch chữa

Mật kiều mạch thì tốt hơn syro ho cho trẻ ho vào ban đêm. Đây là một loại thức ăn hiệu quả như thuốc cho trẻ dưới 6 tuổi và trên 1 tuổi đang uống thuốc không cần đơn của bác sĩ.

114 Những món ăn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả hơn thuốc

Gừng chữa chuột rút kinh nguyệt

Một bác sĩ về đường tiêu hóa khuyên nên thêm một miếng gừng vào tách trà để đỡ buồn nôn và đau bụng. Gừng cũng như ibuprofen (thuốc chống viêm giảm đau, hạ sốt không steroid) để trị chứng chuột rút kinh nguyệt.

Một nghiên cứu cho thấy uống từ 750 đến 2000 milligram bột gừng trong 4 ngày đầu tiên của kì kinh nguyệt là một phương pháp hữu hiệu chống chuột rút.

Súp gà tăng cường

Súp gà là một món ăn bổ dưỡng có thể tăng sức đề kháng và ngăn chặn những đáp ứng viêm thường xảy ra trong các chứng cảm, cúm…

Bí đỏ

Chữa bệnh đau đầu từ bí đỏ  (hay còn gọi là bí ngô) là một trong những phương pháp dùng loại cây có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, đã được chứng minh có hiệu quả rất tốt trong phòng ngừa và chữa đau đầu rất hiệu quả.  Do thành phần bí đỏ có chứa nhiều vitamin A, beta carotin, nhiều nước và rất ít chất béo,… nên chúng được sử dụng với rất nhiều người và gần như không hề có hại

Thực tế, rất nhiều bộ phận trên cây bí đỏ được dùng là thức ăn hoặc thuốc chữa bệnh như: quả, nụ, hoa hoặc lá ngọn. Có thể thấy, những ưu điểm không thể tuyệt vời hơn của loài cây nhỏ bé này.

trị huyết áp cao

Trà hoa dâm bụt trị chứng tăng huyết áp tốt hơn quả việt quất. Trà hoa dâm bụt có anthocyanin, giúp hạ huyết áp. Hái cánh hoa dâm bụt phơi khô và pha trà. Nó có vị hơi chua, chát giống quả việt quất.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những món ăn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả hơn thuốc

300x250 holy Những món ăn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả hơn thuốc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online