6 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

check 6 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 6 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 6 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Canada đã phát hiện ra 6 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ.

nhạy cảm nhất. Họ đã tiến hành nghiên cứu với nhóm phụ nữ tuổi từ 18 đến 35 và cho một kết quả khá bất ngờ. Bên cạnh những bộ phận nhạy cảm của phụ nữ như đã từng biết, thì cổ cũng là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất ở nữ giới.

Có thể bạn sẽ không tin, nhưng đây chính là vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Phần lớn phụ nữ sẽ cảm thấy hào hứng ngay lập tức khi bị kích thích ở khu vực từ đằng sau hoặc hai bên cổ tới hai bờ vai. Một số ít thậm chí còn đạt cực khoái khi đượt vuốt ve tại vùng này.

co 6 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

được cấu tạo với môi lớn, môi bé, cũng là một trong những bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.

Cánh tay cũng là 1 trong 3 vùng nhạy cảm nhất. Hành động ve vuốt cánh tay hay nắm lấy bàn tay nàng của bạn luôn luôn tạo nên sự lãng mạn trong bất kì khoảnh khắc nào. Tuy không phải là một khu vực mang tính nhục dục mạnh trên cơ thể, nhưng khi bạn chạm vào, bạn đang gửi đi một thông điệp: rằng bạn không chỉ biết quan tâm đến hoan lạc của riêng mình thôi. Hành động mơn trớn đôi cánh tay mang lại sự ấm áp và cô ấy sẽ cảm nhận sự hạnh phúc và cảm thụ hứng thú nhiều hơn.

Ngoài ra, là điểm nhạy cảm nhất khi muốn đạt khoái lạc ; còn bầu ngực và bụng là ít nhạy cảm nhất trong trường hợp này. Vùng kích dục nổi bật của phụ nữ là vú. Nói chung, núm vú của người phụ nữ dễ nhạy cảm hơn núm vú của đàn ông. Nhiều phụ nữ trong lúc các núm vú và các tuyến vú đều cương cứng.

Âm vật. Đây chắc chắn là một trong những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể bạn, theo tiến sỹ Bloria Brame, tác giả của “Sex for Grown- Ups” – hãy nhờ chàng bắt đầu bằng những cái mơn trớn thật nhẹ rồi dần dần tăng tốc độ và cường độ cọ sát lên. Để tăng thêm sự kích thích và cảm giác, hãy thử vài món đồ chơi tình dục mềm mại.

Theo Kienthuc

thegioicaythuoc 6 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

300x250 holy 6 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online