Những băn khoăn quanh việc tẩy da chết

check Những băn khoăn quanh việc tẩy da chết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những băn khoăn quanh việc tẩy da chết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những băn khoăn quanh việc tẩy da chết

Chị em băn khoăn về vấn đề thì hãy chú ý những điều dưới đây!

Dùng dụng cụ rửa mặt cùng sản phẩm 

Vốn dĩ các dòng sản phẩm tẩy tế bào chết đã chứa đựng thành phần tẩy rửa và mài mòn da (tuỳ vào nồng độ) chính vì vậy chỉ cần áp dụng lên da và dùng tay mát xa nhẹ nhàng là có thể loại bỏ hoàn toàn những tích tụ bám trụ trên da. Nếu bạn kết hợp cả những dụng cụ chà xát như máy rửa mặt hay bọt biển… thì sẽ càng làm cho làn da bạn bị mài mòn và mỏng đi rất nhiều, đấy là chưa nói đến việc da sẽ dễ bị kích ứng và hư tổn.

1226 Những băn khoăn quanh việc tẩy da chết

Tẩy da chết chỉ dành cho làn da đang bị ?

Da của chúng ta lão hóa từng ngày. Ở tuổi 30, chu trình thay da chậm hơn nên quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Những tế bào chết còn sót lại sẽ khiến làn da bị xỉn màu, bong tróc. Bạn có thể làm chậm quá trình lão hóa bằng cách tẩy da chết một cách khoa học, thực hiện càng sớm càng tốt.

Có thể áp dụng ở mặt cho toàn thân?

(face scrub) không đủ mạnh để loại bỏ da chết ở toàn thân, và ngược lại, kem tẩy da chết toàn thân quá mạnh so với vùng da mặt. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại scrub trước khi áp dụng.

Không chà xát mạnh vùng da chết

Điều này thật khó hiểu nhưng rất có thể vùng da khô ráp mà bạn cảm nhận được ở mũi, má của mình là do da bạn không được cấp ẩm đầy đủ. Để xử lý trường hợp này, bạn có thể dùng toner thấm vào bông trang điểm và lau nhẹ nhàng lên vùng da nhạy cảm đó.

Với các sản phẩm tẩy da chết ở mặt cần kèm theo massage, nên thao tác phải nhẹ nhàng. Việc kỳ cọ quá mạnh dễ làm da tổn thương, và làm nhão các cơ. Với da body, sự mạnh tay lại cần thiết.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những băn khoăn quanh việc tẩy da chết

300x250 holy Những băn khoăn quanh việc tẩy da chết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online