Mặt trái của nước ép hoa quả ai cũng nên biết

check Mặt trái của nước ép hoa quả ai cũng nên biết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mặt trái của nước ép hoa quả ai cũng nên biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mặt trái của nước ép hoa quả ai cũng nên biết

Dưới đây là mặt trái của nước ép hoa quả, điều ai cũng phải biết để không gây hại cho sức khỏe!

Gây bệnh tiểu đường và tim mạch

Các nhà khoa học từ lâu đã cảnh báo rằng đường trong các loại sinh tố gây hại cho răng giống như đường trong nước uống có ga. Ngoài ra, chứa các thành phần có thể dẫn đến những vấn đề liên quan đến hormone điều chỉnh đường huyết như hormone insulin, glucagons và hormone tăng trưởng. Sự mất cân bằng các hormone này nếu kéo dài sẽ làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch và tiểu đường, thậm chí tăng gấp đôi khả năng đột tử do nhồi máu cơ tim.

1183 Mặt trái của nước ép hoa quả ai cũng nên biết

Gây ?

Theo kết luận của các nhà nghiên cứu người Úc được đăng trên tờ Daily Mail thì tiêu thụ nước ép trái cây có chứa quá nhiều đường có thể làm tăng nguy cơ ung thư.

Các nhà nghiên cứu người Úc đã cố gắng tìm kiếm mối liên hệ cũng như tác dụng của các loại trái cây, rau củ và nước trái cây khác nhau trong việc ngăn chặn sự phát triển của ung thư ruột kết .

Họ theo dõi sức khỏe của 2.200 người lớn và những thực phẩm họ ăn hàng ngày trong vòng 2 năm để nghiên cứu mô hình phát triển của bệnh. Kết quả cho thấy những người ăn trái cây và rau quả như táo, súp lơ, bông cải xanh… sẽ có cơ hội giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Nhưng một điều ngạc nhiên là những người tiêu thụ nước ép trái cây lại có nguy cơ bị ung thư cao

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ phát hiện ra rằng những người uống nước ép trái cây nhiều hơn ba ly một ngày có nhiều khả năng phát triển ung thư hậu môn – một dạng ung thư ruột. Các nhà nghiên cứu tin rằng hàm lượng đường cao trong nước trái cây có thể kích hoạt sự tăng trưởng tế bào ung thư. Họ cũng nói rằng nhiều chất trong trái cây như , vitamin C và chất chống oxy hóa đã bị mất khi chúng được ép lấy nước. Thế nhưng, chính các chất này lại có thể ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh ung thư.

Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng khác lại cho rằng không thể kết luận rằng tiêu thụ nhiều nước ép trái cây là không tốt vì thực tế nó tốt hơn nhiều thức uống khác. Nell Barrie, chuyên gia thuộc Trung tâm Nghiên cứu ung thư Anh cho biết “Không có câu trả lời dứt khoát về các loại trái cây và rau quả làm gia tăng nguy cơ ung thư ruột kết. Nhưng chắc chắn từ kết quả của nghiên cứu này có thể thấy tiêu thụ các loại thực phẩm nhiều chất xơ sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư. Có lẽ nó sẽ là tốt hơn nếu bạn chọn ăn trái cây tươi mà không cần phải ép lấy nước để không bị mất chất xơ”.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Mặt trái của nước ép hoa quả ai cũng nên biết

300x250 holy Mặt trái của nước ép hoa quả ai cũng nên biết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online