Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho

check Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho

chứa nhiều vitamin C, calori, glucose và levuose rất dễ hấp thụ trong cơ thể, ngoài công dụng giải khát, còn có tác dụng thông tiểu, lợi mật. Xin giới thiệu những lợi ích tuyệt vời của để bạn đọc tham khảo.

Nước ép nho đỏ

Theo các nhà dinh dưỡng Hoa Kỳ nước ép nho đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác dụng phụ của thuốc chống ung thư như hoá chất và xạ trị. Ngoài ra, nho còn có công dụng chữa ăn khó tiêu, sốt, trĩ, táo bón, các bệnh gan, mật (lợi tiểu, nhuận gan).

1356 Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho

Rượu vang đỏ chống ôxy hóa

Rượu vang đỏ chống ôxy hóa nhờ chất flavonoit Resveratrol. Nếu dùng rượu vang đỏ điều độ làm giảm tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch xuống 40%. Người uống rượu vang vừa phải (60ml/ngày) mắc bệnh tim ít hơn 30% so với người không uống, tăng tốt (HDL), giảm xấu. LDL, ít bị xơ vữa động mạch .

1355 Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho

Vỏ quả nho: Có khả năng kháng khuẩn. Trong vỏ quả nho có nhiều chất Resveratrol hơn so với trong thịt quả. Nó có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E cho nên khi ăn nho nên ăn cả vỏ.

Vỏ : Có tác dụng tốt đối với lượng cholesterol và với thành mạch máu trong cơ thể. Điều này giải thích vì sao những người uống rượu vang đỏ có hệ thống tim mạch tốt.

Cao hạt nho:chứa chất Proanthocyanidin “chất chống ôxy hóa siêu đẳng” ngăn chặn sự phát triển của nhiều bệnh nan y và của quá trình lão hoá.

1357 Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho

: Trong dầu hạt nho có nhiều axit linoleic làm tăng HDL giảm LDL. Dùng dầu hạt nho hàng ngày thì nguy cơ bệnh tim mạch giảm 39-56%. Các nhà khoa học Mỹ cho biết khi nam giới có HDL thấp (cholesterol tốt) hay bị chứng bất lực. Sau một thời gian dùng dầu hạt nho HDL sẽ tăng lên.

Lưu ý: Người tăng huyết áp nên kiêng hoặc ăn ít nho. Bệnh nhân ghép tim, thận và giác mạc không nên dùng nho và nước nho đỏ.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho

300x250 holy Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời từ quả nho

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online