Hoa ngâu chữa bế kinh

check Hoa ngâu chữa bế kinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hoa ngâu chữa bế kinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hoa ngâu chữa bế kinh

 nhỏ, màu vàng, mọc thành chùm ở kẽ lá, rất thơm, thường được dùng để ướp trà và làm vị thuốc. có vị cay ngọt, được dùng , , giảm sưng đau do vấp ngã…

Các bài thuốc chữa bệnh:

Trị bệnh tăng huyết áp: Hoa ngâu 10g, hoa cúc 30g. Hai thứ gộp chung, chia làm 3 phần bằng nhau. Mỗi lần dùng lấy một phần cho vào tách, cho nước sôi để hãm. Ngày làm 3 lần, mỗi lần một phần, uống vào sáng, trưa, tối, uống lúc nguội. Mỗi liệu trình uống trong 15 ngày.

1396 Hoa ngâu chữa bế kinh

Chữa chứng bế kinh: Hoa ngâu 10g, rượu 50g. Cho hoa vào rượu, thêm vào chút nước, nấu cách thủy đến khi hoa chín nhừ, để nguội uống. Uống trước ngày có kinh 5 ngày, uống liền 5 ngày, ngày uống một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Chữa thương tích do vấp ngã: Hoa ngâu, lá ngâu mỗi thứ 50g. Gộp chung cả hai thứ, cho vào một lượng nước vừa phải nấu chín, chắt lấy nước, đổ nước vào nấu tiếp, nấu đủ 3 lần, gộp chung nước thuốc chắt 3 lần, trước tiên nấu bằng lửa mạnh, sau nấu bằng lửa yếu cô thành cao. Mỗi lần dùng, bôi một ít cao này lên vải lụa mỏng đắp vào chỗ vết thương sưng đau, ngày đắp cao này một lần. Đắp đến khi vết thương giảm sưng đau.

Chú ý, phụ nữ mang thai không được sử dụng đơn thuốc có hoa ngâu.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Hoa ngâu chữa bế kinh

300x250 holy Hoa ngâu chữa bế kinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online