Dùng thuốc tránh thai làm đẹp không theo chỉ định, lợi ít hại nhiều

check Dùng thuốc tránh thai làm đẹp không theo chỉ định, lợi ít hại nhiều Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dùng thuốc tránh thai làm đẹp không theo chỉ định, lợi ít hại nhiều Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dùng thuốc tránh thai làm đẹp không theo chỉ định, lợi ít hại nhiều

Nguy hiểm tiềm ẩn khi bạn gái nên biết để tránh những hậu quả không đáng có sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều chị em phụ nữ làm đẹp bằng do nghe người này, người kia mách bảo loại thuốc này giúp , . Vậy thực hư của việc này ra sao?

Dùng thuốc làm đẹp không theo chỉ định, lợi ít hại nhiều

Có rất nhiều yếu tố tác động lên vẻ đẹp của làn da, trong đó có yếu tố nội tiết sinh dục. Theo các chuyên gia về da liễu, nhiều người do rối loạn tiết các hormone này mà nổi mụn ở mặt. Thuốc tránh thai thực tế vẫn được bác sĩ kê đơn cho một số bệnh nhân nhưng không phải cứ bị là trị bằng thuốc tránh thai và cũng không phải ai cũng có thể sử dụng thuốc tránh thai để cải thiện làn da.Việc dùng thuốc tránh thai đôi khi lại làm làn da xấu đi vì xuất hiện nám, tàn nhang…

1204 Dùng thuốc tránh thai làm đẹp không theo chỉ định, lợi ít hại nhiều

Thuốc tránh thai khi uống vào cơ thể sẽ có tác động đến hoóc-môn, nên nó phần nào có tác dụng giúp da dẻ mịn màng, tránh mụn. Tuy nhiên, đây không phải là tác dụng chính của thuốc và hầu hết các loại thuốc tránh thai không được sản xuất ra nhằm phục vụ mục đích này.

Khi dùng thuốc tránh thai người dùng có thể gặp các tác dụng phụ không mong muốn do thuốc gây nên như buồn nôn, nôn, rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt, cương ngực, đau đầu, chóng mặt. Nguy hiểm hơn, có những trường hợp dùng thuốc tránh thai quá liều còn gây hậu quả lâu dài như hiếm muộn, , ung thư vú.

Thuốc tránh thai là loại thuốc không thể lạm dụng. Dù dùng vào việc tránh thai đi chăng nữa cũng không được khuyên dùng, chứ không riêng việc sử dụng bừa bãi chỉ để làm đẹp da. Để có làn da đẹp, giảm mụn, mọi người cần thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học. Ăn uống điều độ, tránh lạm dụng những gia vị cay nóng hoặc thức uống kích thích.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Dùng thuốc tránh thai làm đẹp không theo chỉ định, lợi ít hại nhiều

300x250 holy Dùng thuốc tránh thai làm đẹp không theo chỉ định, lợi ít hại nhiều

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online