Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải

check Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải

Ăn rau cải cũng là một cách giúp bạn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

chững ung thư bàng quang và bệnh gout 

Nếu ăn cải xanh hàng ngày với một lượng nhất định bạn có thể ngăn ngừa được ung thư bàng quang, là một trong số những ung thư hiện nay đang gặp rất nhiều ở những người lớn tuổi.

Lý do, người già thường uống nước ít, vận động không nhiều, lượng nước đọng lại trong đường tiểu, từ đó các vi khuẩn làm cho dễ phát sinh các bệnh lý, do đó dẫn tới ung thư.

1348 Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải

Rau cải xanh

Bệnh gout hình thành do một chế độ dinh dưỡng nhiều thực phẩm giàu năng lượng nhất là ăn các loại thịt, tim, gan, lòng hay các loại hải sản.

Nam giới ở độ tuổi trưởng thành dễ mắc phải bệnh gout, tuổi càng cao tỉ lệ mắc bệnh này càng nhiều hơn (trên 65 tuổi). Ngoài chế độ dinh dưỡng tránh những thực phẩm giàu purin có trong nội tạng động vật và hải sản, bệnh nhân mắc bệnh gout còn được khuyên dùng nhiều rau xanh, những loại có tác dụng thải ra ngoài chất axit uric gây bệnh.

Các bà nội trợ có thể lưu ý cách chế biến sau: dùng cải bẹ xanh nấu và uống mỗi ngày thay nước. Nhờ uống loại nước này đều đặn có tác dụng giúp thải ra ngoài chất axit uric, phòng trừ bệnh gout rất hiệu quả.

và loét dạ dày 

Bắp cải chữa đau xương khớp 

Lấy lá bắp cải cán dập gân lá, hơ nóng rồi áp lên chỗ đau. Mỗi chỗ đau đắp 3-4 miếng lá cải bắp, bên ngoài dùng vải dày áp lên rồi cột lại.

Bắp cải chữa  

Một cuộc nghiên cứu tiến hành trên 40 người bị loét dạ dày – tá tràng, họ được uống mỗi ngày một cốc nước ép bắp cải (tương đương với ¼ lít) trong vòng 3 tuần liền. Kết quả nội soi cho thấy, những vết loét dạ dày đã dần được phục hồi.

228 Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải

Cải thảo giúp giảm nhiệt, hạ sốt

Cải thảo còn có tên khác như cải cuốn, cải bắp tây, được  dùng nhiều trong các món ăn của người Châu Á đặc biệt là Đông Á và Đông Nam Á.Cải thảo có vị ngọt tính mát, bổ ích trường vị, bên trong có chứa rất nhiều vitamin  A, C, B, E.

1349 Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải

Bà bầu bị sốt, bác sĩ khuyến cáo không nên dùng nhiều thuốc kháng sinh, vì dễ gây ra ảnh hưởng xấu cho thai nhi. Nếu bà bầu sốt rét, sốt thường xuyên, thì hãy sắc cải thảo cùng giá đỗ, rau cần nấu chung  canh để hạ sốt nhé.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải

300x250 holy Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của họ nhà cải

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online