Cách tránh thai an toàn và hiệu quả mà “chuyện ấy” vẫn thăng hoa

check Cách tránh thai an toàn và hiệu quả mà chuyện ấy vẫn thăng hoa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách tránh thai an toàn và hiệu quả mà chuyện ấy vẫn thăng hoa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách tránh thai an toàn và hiệu quả mà chuyện ấy vẫn thăng hoa

và hiệu quả mà “” vẫn thăng hoa là điều đôi nào cũng nên biết.

Với mỗi lứa đôi việc làm chuyện ấy thăng hoa với những cảm xúc nồng nàn là điều ai cũng muốn, những giây phút thăng hoa để tình yêu đơm hoa kết trái. Nhưng quan hệ tình dục an toàn là điều không phải ai cũng biết.

1233 Cách tránh thai an toàn và hiệu quả mà chuyện ấy vẫn thăng hoa

Tính ngày an toàn theo chu kỳ

– Tùy vào cơ địa mỗi người và một số yếu tố khách quan khác như tâm lý, chế độ ăn uống, sinh hoạt mà một chu kỳ nguyệt san của phụ nữ thường kéo dài 28-35 ngày. Bạn nào muốn sử dụng tự nhiên có thể tính ngày an toàn, ngày không an toàn cho việc thụ thai thông qua chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng.

– Cách tính cụ thể: Mối tháng, trứng thường rụng vào ngày 14 của kỳ kinh nguyệt tiếp theo, trứng sau khi phóng ra sẽ sống trong ống dẫn trứng 1-2 ngày, để đợi thụ tinh, tinh trùng có thể sống trong bộ phận sinh sản của XX 2-3 ngày. Vậy nên, trước và sau khi trứng rụng vài ngày, khả năng thụ thai là rất dễ;

– Bạn nào có ý định làm “chuyện ấy” và sử dụng biện pháp tránh thai tự nhiên thì tốt nhất nên “thực hiện” trước và sau chu kỳ kinh 1 tuần thì tỷ lệ an toàn rất cao. Đồng thời tránh xa thời gian trước và sau khi rụng trước 3-4 ngày nhé.

đầy đủ trong 6 tháng đầu sau khi sinh

– Khi bạn mới sinh con dưới 6 tháng, lúc này bạn chưa có kinh trở lại và đang cho con bú hoàn toàn thì có thể nhờ đó mà tránh thai.

– Biện pháp này chỉ phát huy hiệu quả khi đảm bảo 3 điều kiện:

+ Con bạn dưới 6 tháng tuổi;

+ Bạn phải cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ: cho bé bú liên tục, bất cứ khi nào bé muốn bú, không cho bé ăn uống gì thêm;

+ Bạn chưa có kinh trở lại.

– Hạn chế của biện pháp này là 1 trong 3 điều kiện thay đổi thì tác dụng ngừa thai sẽ không còn nữa đâu nhé.

Các biện pháp tránh thai khác

Các phương pháp sau có hiệu quả trong việc ngăn ngừa thai nhưng lại không có tác chống lại sự lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Màng, miếng xốp tránh thai và mũ cổ tử cung chứa gel diệt tinh trùng được đặt vào cổ tử cung chính là những biện pháp khác để ngừa thai.

Các biện pháp tránh thai ngày thường được sử dụng trong ít nhất 6 giờ sau khi giao hợp. Những phương pháp này hiệu quả khoảng 90% do đó chúng không được tin cậy bằng các biện pháp tránh thai khác.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Cách tránh thai an toàn và hiệu quả mà chuyện ấy vẫn thăng hoa

300x250 holy Cách tránh thai an toàn và hiệu quả mà chuyện ấy vẫn thăng hoa

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online