Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

check Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

Không ít người thích “” và họ thật sự rất muốn cuộc yêu kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên có rất nhiều người lại đạt được quá nhanh, chưa đủ để khiến cả hai cảm thấy thỏa mãn.

Cuộc điều tra đời sống xã hội và sức khỏe quốc gia của Hoa Kỳ kết luận rằng có khoảng 30% đàn ông đạt được cực khoái ngay sau một hai phút đầu nhập cuộc, nhiều phụ nữ cũng mắc phải chuyện này. Nhưng rất may là có rất nhiều cách giúp cả Adam lẫn Eva có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Tập trung

Cách dễ nhất để kéo dài cuộc yêu là chú ý tập trung vào đối phương. Làm những thứ khiến chàng hoặc nàng cảm thấy thoải mái nhất và đừng quá tập trung vào bản thân mình. Để đầu óc đi lang thang đâu đó và đừng nghĩ quá nhiều đến chuyện phải đạt được cực khoái.

Tưởng tượng nếu như bạn nhận thấy mình đạt cực khoái quá nhanh thì có rất nhiều cách để ngăn chặn nó. Đầu tiên, hãy dành một ít phút để trao cho nhau những thật nhẹ nhàng. Nếu như bạn vẫn không thể kiềm chế được thì hãy thử mường tượng ra những thứ sẽ khiến bạn không bị kích thích. Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh lại.

yeu41 Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

 

Kem gây tê

Bạn cũng có thể sử dụng một số loại kem gây tê cho “cậu nhỏ”. Loại kem này được bôi vào cơ quan sinh dục và sẽ làm giảm bớt độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục. Tác động đó sẽ giúp quý ông kéo dài được thời gian “xuất binh”.

Đai dành cho “cậu nhỏ”

Ngay cả khi người đàn ông xuất tinh sớm thì người phụ nữ vẫn có thể tiếp tục đạt được cực khoái bằng một vòng tròn mềm giống như viên thạch bao quanh dương vật. Vòng tròn dương vật, sẽ giữ cho “cậu bé” vẫn có thể cương cứng ngay cả sau khi đã xuất tinh bởi thế mà cuộc yêu không bị giảm đi sự hứng thú. Nhiều nam giới cho rằng nó cũng có thể trì hoãn xuất tinh.

Thay đổi tư thế

Có một vài tư thế cụ thể có thể giúp các đôi kéo dài cuộc yêu lâu hơn. Vị trí phổ biến nhất là người đàn ông nằm lên trên người phụ nữ và cả hai ít khi có những chuyển động mạnh, giữ cho cử chỉ được chậm rãi và ổn định. Tư thế thứ hai là người phụ nữ nằm lên phía trên người đàn ông. Trong tư thế này, người phụ nữ sẽ nắm giữ tầm kiểm soát còn người đàn ông ngoan ngoãn phục tùng.

Theo 24h

thegioicaythuoc Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

300x250 holy Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online