Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi “yêu”

check Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi yêu

Hãy học những cách tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại khiến chàng đam mê hơn mỗi khi “”.

Bạo dạn hơn trên giường

Nhiều đàn ông thích người phụ nữ của mình bạo dạn hơn một chút trên giường, mặc dù họ không muốn yêu cầu điều đó. Họ có thể cảm thấy phụ nữ thường quá nhút nhát và thụ động khi yêu. Điều đó sẽ làm chàng chán nản và thất vọng. Vậy nếu chàng thích điều này, tại sao phụ nữ lại không thể hiện sự mạnh mẽ của mình để khiến cuộc yêu đê mê hơn nhỉ?

128 Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi yêu

Nụ “ướt át”

Không một anh chàng nào có thể cưỡng lại sức hút từ bờ môi đầy gợi cảm và khao khát của bạn. Hãy dành cho chàng những chiếc hôn đầy “ướt át”, anh ấy sẽ không thể từ chối được sức hấp dẫn của nó.

Hôn vùng sau gáy, phía dưới ót

Vùng sau gáy cũng được coi là một vùng đặc biệt nhạy cảm của nam giới. Bạn hãy đến gần chàng, ôm chàng từ phía sau, đặt lên gáy chàng một nụ nôn, từ từ, nhè nhẹ và dần dần hãy “nhâm nhi” vùng gáy chàng. Bạn sẽ thấy chàng của bạn phải trân mình lên để chống trả sự cám dỗ từ phía bạn. Kể cả đang mệt mỏi hay đang gặp vần đề căng thẳng phải suy nghĩ thì chàng cũng khó lòng vượt qua được cái bẫy ái tình ngọt ngào mà bạn đã giăng. Chàng sẽ hoàn toàn sập bẫy mà không có sự phản đối nào. Đừng quên vuốt ve chàng khi bạn thực sự muốn dẫn dắt chàng vào cuộc vui bạn nhé.

Chủ động “khai màn”

Nhiều chàng trai thú nhận rằng họ thích cảm giác được người phụ nữ của mình “chờ đợi”, và kéo họ lại gần để bắt đầu “cuộc yêu” của hai người. Bởi thế, đôi lúc, hãy là người chủ động “bắt đầu” trước, hẳn anh ấy sẽ cảm thấy thích thú trước sự “đổi vai” này.

Trên đây là một vài “mách nhỏ” cho bạn để “” thêm cuồng nhiệt hơn. Bạn nên nhớ, hiểu điều chàng muốn và làm những gì anh ấy thích là vô cùng quan trọng quyết định “cuộc yêu” có thăng hoa hay không. Hãy là một phụ nữ thông minh, ngay cả lúc “lên giường”.

Theo Alobacsi

thegioicaythuoc Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi yêu

300x250 holy Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online