Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

check Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Một số loại thức uống sau có thể thực sự thúc đẩy và mang lại lợi ích sức khỏe cho cả em bé và từ việc giúp thai kỳ phát triển khỏe mạnh, giảm , thúc đẩy folate và tăng hấp thu sắt cho mẹ bầu.

1131 Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng gừng được sử dụng trong Y học cổ truyền như một chất chống nauseant, có thể có lợi cho những phụ nữ đang bị ốm nghén. Nghiên cứu bao gồm 70 bị buồn nôn trong thai kỳ; phần lớn các phụ nữ thêm gừng vào chế độ ăn uống của họ ít bị bệnh, ít nôn thường xuyên hơn so với những người không ăn gừng.

27 Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Một số thực phẩm và đồ uống có thể cản trở khả năng hấp thụ chất sắt của thai phụ. Theo một báo cáo được công bố bởi Viện Y học của Viện Hàn lâm Quốc gia (Anh), “so với các loại nước khác, nước cam tăng cường gần gấp đôi sự hấp thu chất sắt nonheme từ một bữa ăn. Trà và cà phê, mặt khác, sẽ cắt giảm hấp thu chất sắt nonheme hơn một nửa so với các nước khác”.

Thực phẩm giàu folate

34 Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Trong 3 tháng đầu tiên của bạn, bạn cần phải tăng lượng folate của bạn đáng kể. Folate, hoặc axit folic, là một vitamin B tan trong nước giúp hệ thần kinh của bé phát triển. Thật tuyệt vời khi uống bổ sung folate, nhưng quan trọng không kém bạn nên tiêu thụ các loại thực phẩm giàu folate. Một cách dễ dàng để có được nhiều folate trong chế độ ăn uống của bạn là thông qua một ly sinh tố nhanh chóng.

Trà bạc hà

42 Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Trong Y học cổ truyền, trà bạc hà từ lâu đã được sử dụng như một thức uống lành mạnh cho những người mắc chứng ốm nghén, bạ. Bạc hà có hoạt động đáng kể trong việc kháng khuẩn và kháng virus, chống oxy hóa mạnh cũng như chống khối u. Một vài giọt tinh dầu bạc hà trong tách trà của bạn có thể là tuyệt vời cho bạn và thai nhi của bạn.

Sinh tố chuối sữa chua

51 Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Một quả chuối lớn chứa 4g chất xơ và khoảng 2o% nhu cầu vitamin C và vitamin B6 hàng ngày của bạn. Vitamin B6 giúp điều chỉnh natri và nồng độ kali, có thể mất cân bằng nếu bạn đang bị ốm nghén. Chuối cũng chứa hàm lượng magiê và kali , rất quan trọng cho việc duy trì một sự cân bằng chất lỏng khỏe mạnh.

Sữa chua có chứa vi khuẩn thường sống trong đường ruột và thực sự có thể là tốt cho bạn khi mang thai.

62 Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Mùi hương của chanh tươi có thể là một gợi ý tuyệt vời chống lại các cơn nôn ói. Nếu tình trạng ốm nghén của bạn đang thực sự khiến bạn gặp rắc rối, tốt nhất là nên uống một ly nước chanh hoặc nước chanh ép.

7 Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Nếu bạn đã trải qua tình trạng ốm nghén, thức uống này có thể giúp bạn tái hydrate hóa tự nhiên và khỏe mạnh.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

300x250 holy Các loại đồ uống tốt cho phụ nữ mang thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online