Biện pháp tự nhiên xử lý hơi thở ”rau mùi”

check Biện pháp tự nhiên xử lý hơi thở rau mùi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Biện pháp tự nhiên xử lý hơi thở rau mùi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Biện pháp tự nhiên xử lý hơi thở rau mùi

do thức ăn thường không kéo dài. Một số thức ăn “nặng mùi” như cá, hành và tỏi có thể để lại mùi khó chịu sau khi ăn. Một số thực phẩm có thể để lại “mùi hương” của chúng trong hơi thở bạn tới vài ngày. 

Cái bạn cần là một giải pháp lâu dài cho vấn đề không thể giải quyết được bằng  hay kem đánh răng, vì những sản phẩm này chỉ che giấu hơi thở không mấy dễ chịu chứ không giải quyết tận gốc vấn đề. Dưới đây là một số biện pháp tự nhiên để xử lý khi bạn gặp phải tình trạng này.

Chỉ đánh răng thôi thì không đủ vì bạn không thể lấy hết những mảnh thức ăn dính giữa các kẽ răng bằng cách đánh răng. Thức ăn dính bên trong miệng có thể bị phân hủy và là nguyên nhân khiến hơi thở “rau mùi”. Xỉa răng bằng tăm có lẽ là ý không tồi trong một số trường hợp, và chải răng bằng chỉ tơ nha khoa cũng vậy. Trên thực tế, chải răng bằng là việc làm bắt buộc vì khi bạn có tuổi, khoảng cách giữa các kẽ răng sẽ rộng ra khiến thức ăn dễ bị mắc lại hơn.

hoi tho Biện pháp tự nhiên xử lý hơi thở rau mùi

Sâu răng

Đi khám bác sĩ răng 6-8 tháng một lần không chỉ là ý hay để vệ sinh răng miệng định kỳ, mà còn rất cần thiết vì bạn có thể có những lỗ sâu răng mà không biết. Sâu răng là nguyên nhân âm thầm gây thở hôi, vì thế đi khám răng là việc bắt buột phải làm nếu bạn đột nhiên thấy mình có cao răng kèm theo hơi thở “rau mùi”.

Bệnh tiêu hóa

Hơi thở “rau mùi” có thể bắt nguồn từ những vấn đề về tiêu hóa. Nếu cơ thể phản ứng xấu với một số thức ăn nào đó thì khi ăn vào chúng có thể khiến khó chịu. Ví dụ với những người không dung nạp được lactose, thì ăn hay uống các sản phẩm sữa dù ở bất kỳ dạng nào cũng khiến hôi, do cơ thể không thể tiêu hóa tốt thức ăn. Do đó, bạn cần để ý xem hơi thở của mình có “tệ hại” hơn sau khi ăn một số thực phẩm hay nhóm thực phẩm nào đó không và nếu có thì hãy làm như thể bạn bị dị ứng thức ăn.

Thức ăn

Hơi thở hôi do thức ăn thường không kéo dài. Một số thức ăn “nặng mùi” như cá, hành và tỏi có thể để lại mùi khó chịu sau khi ăn. Một số thực phẩm có thể để lại “mùi hương” của chúng trong hơi thở bạn tới vài ngày. Vì thế cần đặc biệt chú ý khi bạn ăn những thức ăn này và đảm bảo là chải răng, đánh răng và xỉa răng kỹ lưỡng hơn bình thường.

Những phương thuốc tự nhiên khác: Dưới đây là một số phương thuốc tự nhiên khác mà bạn có thể thử áp dụng nếu những biện pháp ở trên thất bại và hơi thở của bnaj vẫn có mùi không dễ chịu.

• Dầu bạc hà – nhỏ vài giọt dầu bạc hà lên bàn chải cùng với kem đánh răng. Nó có thể hơi gắt những có tác dụng làm thơm mát miệng.

• Cam chanh – nhai một miếng cam hay chanh có thể làm hơi thở thơm mát trong một thời gian.

• Gừng – Gừng có thể dễ dàng xua tan hơi thở “rau mùi”, cho bạn hương vị “thơm ngon” như một miếng mứt gừng.

Theo Dân Trí

thegioicaythuoc Biện pháp tự nhiên xử lý hơi thở rau mùi

300x250 holy Biện pháp tự nhiên xử lý hơi thở rau mùi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online