Ăn khoai lang rẻ tiền không ngờ lại tốt cho sức khỏe đến vậy

check Ăn khoai lang rẻ tiền không ngờ lại tốt cho sức khỏe đến vậy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ăn khoai lang rẻ tiền không ngờ lại tốt cho sức khỏe đến vậy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ăn khoai lang rẻ tiền không ngờ lại tốt cho sức khỏe đến vậy

là một loại rau củ dinh dưỡng tuyệt vời nhưng có lẽ loại thực phẩm này ít được nhiều người thèm ăn nhất.

 khoailang fomi Ăn khoai lang rẻ tiền không ngờ lại tốt cho sức khỏe đến vậy

Ảnh: Shutterstock

​​Nếu bạn nhận được những thông tin dinh dưỡng từ loại thực phẩm rẻ tiền này được liệt kê dưới đây thì bạn không nên bỏ lỡ nó trong thực đơn hằng ngày, theo boldsky.

Giàu dinh dưỡng. Khoai lang là loại siêu thực phẩm vì rất giàu chất dinh dưỡng. Nó chứa vitamin A, B và C ngoài chất xơ, sắt và kali. Vitamin A (dưới dạng beta-carotene) trong khoai lang giúp cung cấp tốt, da, hình thành xương, tăng trưởng tế bào và hệ miễn dịch. Nó cũng là một chất chống oxy hóa tuyệt vời. Vitamin C giúp ích cho hệ miễn dịch và ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh. Magnesium trong khoai lang giúp thư giãn các , và xương, trong khi kali ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và tăng cường hoạt động của thận.

Loại củ không béo. Một lợi thế lớn của khoai lang là mặc dù chúng không chứa chất béo, nhưng tiêu thụ chúng sẽ làm cho bạn cảm thấy no, vì chúng có chứa một lượng lớn chất xơ.

Chống viêm. Khoai lang là loại củ chống viêm tuyệt vời. Chúng chứa carbohydrate phức tạp, mangan, vitamin B6 và C, chất xơ, beta-carotene…, và hoạt động chống oxy hóa mạnh giúp chữa viêm.

Tốt cho . Các folate trong khoai lang giúp thai nhi phát triển.

Chỉ số đường huyết thấp. Khoai lang có chỉ số đường huyết thấp (GI), có nghĩa là chúng chỉ tăng lượng đường huyết dần dần, vì vậy mà nó vẫn ổn định đường huyết sau bữa ăn. Tuy nhiên, GI trong khoai lang có thể khác nhau nhiều tùy thuộc vào cách bạn chế biến. GI của khoai lang nướng tốt hơn.

Cải thiện tiêu hóa. Vì rất giàu chất xơ, khoai lang giúp hệ tiêu hóa tốt và nhu động ruột tốt.

Trị khí phế thũng. Khí phế thũng là một bệnh tiến triển của phổi, theo đó sự phá hủy dần dần của các túi khí gây ra một vấn đề trong hơi thở. Đối với những người có bệnh nghiêm trọng này, vitamin A trong khoai lang có thể tuyệt vời.

Chữa loét dạ dày.Nếu bạn đang bị viêm loét dạ dày, hãy cho khoai lang vào chế độ ăn uống vì chúng chứa các vitamin và khoáng chất có thể chữa khỏi bệnh một cách hiệu quả.

Cải thiện nhịp tim. Hàm lượng kali trong khoai lang giúp ích nhịp tim và các tín hiệu thần kinh.

thegioicaythuoc Ăn khoai lang rẻ tiền không ngờ lại tốt cho sức khỏe đến vậy

300x250 holy Ăn khoai lang rẻ tiền không ngờ lại tốt cho sức khỏe đến vậy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online