7 triệu chứng liên quan đến tim không nên bỏ qua

check 7 triệu chứng liên quan đến tim không nên bỏ qua Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 triệu chứng liên quan đến tim không nên bỏ qua Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 triệu chứng liên quan đến tim không nên bỏ qua

Thông thường bệnh tim có những triệu chứng sau: phần ngực có áp lực hoặc bị chèn ép, đau nhức. Cảm giác đau nhức có thể khuếch trương lên tận cổ, vai và cằm dưới.

Phần ngực không thoải mái kèm theo triệu chứng hoa mắt, đau đầu, buồn nôn, đổ nhiều mồ hôi và .

Tuy nhiên, đa phần nữ giới không xuất hiện đau nhức ngực. Trước đó trong một điều tra của tạp chí “Tuần hoàn”, khi 515 phụ nữ phát tác bệnh tim, 43% không có cảmgiác đau nhức ngực mà điển hình là các triệu chứng sau:

cực độ

Trước khi phát tác bệnh tim mấy ngày hoặc mấy tuần, hơn 70% nữ giới thường yếu đuối, mệt mỏi tương tự như bị cảm, có thể đột nhiên cảm thấy không có sức lực, thậm chí cầm một chiếc laptop còn cảm thấy mất sức.

Đau nhức cực độ

dau tim 7 triệu chứng liên quan đến tim không nên bỏ qua

Có thể nữ giới không có cảm giác tức ngực mà cảm thấy ngực hơi căng, nhức nhưng không hoàn toàn ở vùng tim. Cảm giác đau nhức và bị chèn ép có thể phát tác ở xương ức, vai, lưng trên, cổ và hàm trên.

Buồn nôn hoặc chóng mặt

Trước khi phát tác bệnh tim, phụ nữ thường có các triệu chứng như tiêu hóa không tốt, nôn mửa, cho dù bản thân bạn cảm giác vẫn có thể chịu đựng được nhưng dấu hiệu này không nên xem nhẹ.

Đổ nhiều mồ hôi

Khi ở trong một tình hưống không rõ nguyên nhân, đột nhiên bạn đổ nhiều mồ hôi làm cho toàn thân ướt thẫm, sắc mặt trắng bợt hoặc xám ngoét thì cũng không nên xem nhẹ.

Khó thở

58% nữ giới khi nói chuyện thở hổn hển hoặc biểu hiện không thể tiếp tục trao đổi.

Hơn một nửa nữ giới đều khó chìm vào giấc ngủ hoặc ban đêm dễ tỉnh giấc trong mấy tuần trước khi xảy ra bệnh động mạch vành.

Lo lắng

Tiến sỹ y học Đại học Colombia Marian cho biết, nhiều phụ nữ trước khi bộc phát bệnh tim, đều có cảm giác lo lắng, sợ hãi hoặc cảm giác u ám lo bị diệt vong. Mặc dù hiện tại chuyên gia không rõ nguyên nhân nhưng sự thật thì đích thực như vậy. Điều này chứng tỏ cơ thể nhắc nhở bạn cần phải chú ý.

Theo suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc 7 triệu chứng liên quan đến tim không nên bỏ qua

300x250 holy 7 triệu chứng liên quan đến tim không nên bỏ qua

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online