5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu

check 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu

cho “cậu nhỏ” tuy chỉ là một thủ thuật khá đơn giản nhưng xung quanh nó có chứa bao nhiêu lời đồn thổi mà một quý ông nên biết.

Từ lâu, cắt luôn được coi là một thủ thuật đơn giản của những quý ông. Tuy nhiên thực tế, nhiều người kiên quyết không cho cắt vì nhiều lý do như niềm tin tôn giáo, mối quan tâm đến việc vệ sinh, hoặc vì lý do xã hội.

Trong những năm qua đã có nhiều cuộc tranh luận và nhiều lời đồn đại xung quanh thực tế này. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ xin cố gắng làm sáng tỏ một vài những lời đồn thổi phổ biến nhất khi thực hiện cắt bao quy đầu cho “thằng nhỏ”.

1. Cắt bao quy đầu là một cách hiệu quả để ngăn chặn

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Chương trình Phối hợp của LHQ về HIV/AIDS (UNAIDS) cho rằng: Cắt bao quy đầu nên được công nhận là một chiến lược bổ sung nhưng rất quan trọng đối với công tác phòng chống bệnh HIV ở nam giới. Song nó chỉ nên được coi là biện pháp dự phòng.

1364 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu

2. Cắt bao quy đầu ngăn ngừa được bệnh ung thư “cậu nhỏ”?

Không có bằng chứng rõ ràng cho thấy việc cắt bao quy đầu hoàn toàn ngăn ngừa được chứng bệnh ung thư dương vật.

Tuy nhiên, đáng chú ý là tỷ lệ ung thư dương vật thấp hơn nhiều ở những nam giới đã cắt bao quy đầu so với những nam giới không cắt bao quy đầu.

3. Những đứa  không cảm thấy đau khi cắt bao quy đầu?

Nhiều bác sĩ không tin vào việc sử dụng thuốc gây mê trong quá trình cắt bao quy đầu. Nhưng cắt bao quy đầu là thủ thuật khá đau đớn cho trẻ sơ sinh cũng như cho bất kỳ đứa trẻ nào lớn hơn hoặc ngay cả ở người lớn cũng vậy.

Ngay cả những thuốc giảm đau được sử dụng trong quá trình thực hiện thủ thuật này cũng chỉ làm giảm đau mà sẽ không loại bỏ được sự đau đớn hoàn toàn. Hầu hết với những người dù là trẻ sơ sinh hay người lớn khi cắt bao quy đầu xong cũng sẽ cảm thấy khó chịu trong khoảng bảy đến mười ngày.

4. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế hoàn toàn vô hại?

Thực tế, tuy là một thủ thuật y tế đơn giản và được thực hiện ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện, song cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế rất đau đớn và có thể gây , xuất huyết, sẹo hay những vấn đề tiết niệu khác…

5. Cắt bao quy đầu hoàn toàn có thể ngăn chặn (UTIs)?

Có một nghiên cứu được tiến hành năm 1985 nói rằng những trẻ đã được cắt bao quy đầu sẽ có khả năng miễn dịch với nhiễm trùng đường tiểu.

Tuy nhiên, các nghiên cứu tiếp tục được tiến hành từ đó nhưng không thấy những nghiên cứu tiếp theo khẳng định lại rằng cắt bao quy đầu hoàn toàn có thể ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu

300x250 holy 5 sự thật khi quý ông cắt bao quy đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online