5 nguyên nhân gây chóng mặt không thể xem thường được

check 5 nguyên nhân gây chóng mặt không thể xem thường được Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 nguyên nhân gây chóng mặt không thể xem thường được Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 nguyên nhân gây chóng mặt không thể xem thường được

 • Đừng ngạc nhiên khi biết rằng chóng mặt cũng là dấu hiệu cơ bản của các bệnh lý về tim mạch. Nếu bạn đang hoạt động ngoài trời nắng và cảm thấy hoa mắt, đó có thể là một dấu hiệu của cơn đau tim chứ không phải đơn thuần là say nắng. Hơi thở gấp, mệt là, khô môi, khát nước và chóng mặt là những dấu hiệu báo động của cơn đột quỵ.

Những cơn chóng mặt dù nhẹ hay nặng đều là dấu hiệu của cơ thể cho thấy bạn đang gặp vấn đề về .

 

 

 • 1

  Viêm tai

  Các chuyên gia của Trunng tâm chăm sóc sức khỏe Mayo Clinic (Mỹ) cho biết, chứng viêm tai có thể gây ra cơn chóng mặt kéo dài ít nhất là vài ngày. Thêm vào đó, người bệnh sẽ thấy mất thăng bằng, có nguy cơ té ngã, có cảm giác buồn nôn liên tục. Đây là chứng viêm tai có liên quan tới viêm dây thần kinh tiền đình. Ngoài ra, các bất thường khác liên quan tới cấu tạo tai trong cũng gây ra các cơn chóng mặt.
 • Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  2

  Thiếu máu

  Đây là nguyên nhân phổ biến nhất của các cơn chóng mặt, đặc biệt là ở phụ nữ. Khi cơ thể bị thiếu máu, nó sẽ không cung cấp đủ lượng máu cần thiết để giữ cho não hoạt động bình thường. Do đó, những cơn chóng mặt, hoa mắt sẽ xảy ra. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh thiếu máu mà cơn chóng mặt thoáng qua hoặc kéo dài. Người bệnh thậm chí có thể bị ngất vì thiếu máu. Bạn có thể nhận diên bệnh nếu cơn chóng mặt xảy ra khi bạn đứng dậy đột ngột khi đang ngồi hoặc nằm.
   
  alotin.vn 1404199322 ngant2012628131916478 0 5 nguyên nhân gây chóng mặt không thể xem thường được
 • 3

  Cơ thể bị thiếu nước

  Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các cơn chóng mặt với tần suất khác nhau. Có nhiều lý do gây ra chứng mất nước như: giảm cân đột ngột, tập thể dục quá sức, đổ mồ hôi nhiều, bị sốt, uống ít nước trong mùa nóng, trúng thực, tả… Thông thường nếu bị chóng mặt do mất nước, bạn nên nghỉ ngơi, uống nước trái cây là sẽ khỏe lại. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài và trở nặng, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa để được khám và điều trị dứt điểm.
 • 4

  Vấn đề tim mạch

  Đừng ngạc nhiên khi biết rằng chóng mặt cũng là dấu hiệu cơ bản của các bệnh lý về tim mạch. Nếu bạn đang hoạt động ngoài trời nắng và cảm thấy hoa mắt, đó có thể là một dấu hiệu của cơn đau tim chứ không phải đơn thuần là say nắng. Hơi thở gấp, mệt là, khô môi, khát nước và chóng mặt là những dấu hiệu báo động của cơn đột quỵ.
 • 5

  Tác dụng phụ của thuốc

  Một số loại thuốc nhất định cũng gây ra các cơn chóng mặt. Điển hình là loại thuốc có cơ chế ngăn hấp thu adrenaline, điều này khiến nhịp tim không thể tăng nhanh khi cần thiết, hậu quả là khi bạn thay đổi tư thế từ ngồi sang đứng, bạn bị chóng mặt. Những loại thuốc khác làm tăng hoặc giảm nhịp tim một cách bất thường cũng là nguyên nhân gây chóng mặt. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu thấy khó chịu với tác dụng phụ của thuốc.
Theo dantri
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
  Khám Phá Thế Giới
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc 5 nguyên nhân gây chóng mặt không thể xem thường được

300x250 holy 5 nguyên nhân gây chóng mặt không thể xem thường được

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online