Uống thuốc thanh lọc gan cẩn thận kẻo ‘tiền mất tật mang’

check Uống thuốc thanh lọc gan cẩn thận kẻo tiền mất tật mang Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Uống thuốc thanh lọc gan cẩn thận kẻo tiền mất tật mang Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Uống thuốc thanh lọc gan cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

khỏe mạnh chính nó tự làm sạch. không lành mạnh sẽ không tự làm sạch. Một người bị bệnh cần được điều trị và cần thay đổi lối sống hoặc chế độ ăn uống.

Các sản phẩm bán trên thị trường với tuyên bố là thuốc lọc gan thậm chí có thể nguy hiểm và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chưa có quy định về thuốc này, theo Medical News Today.

shutterstock 523894555 hkyn Uống thuốc thanh lọc gan cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

Theo Medical News Today dẫn khuyến cáo của FDA: Gan có chức năng tự nhiên của cơ thể nên nó làm sạch cơ thể khỏi các độc tố và sản sinh mật để hỗ trợ lành mạnh. Gan khỏe mạnh có thể giải độc cho hầu hết mọi thứ mà một người gặp phải. Khi gan bị bệnh, cơ thể không thể lọc hại một cách hiệu quả. Điều này có thể gây ra một loạt các triệu chứng, bao gồm: ngứa, vàng da, sưng, vấn đề về mạch máu, sỏi mật, mệt mỏi, buồn nôn và tiêu chảy.
Một số công ty sản xuất thực phẩm bổ sung và các website sức khỏe cho rằng gan tích tụ chất độc trong quá trình lọc; đồng thời nhấn mạnh rằng theo thời gian, các độc tố này có thể gây ra một loạt các triệu chứng và thậm chí có thể gây ra bệnh nghiêm trọng hoặc tăng nguy cơ ung thư. Hiện nay, có nhiều cách, như dùng chất bổ sung được để đẩy chất độc ra khỏi gan, có chế độ ăn uống thân thiện với gan, làm sạch ruột kết và ruột thông qua việc sử dụng enema.

Tuy nhiên, các bác sĩ y khoa chính thống cho rằng có rất ít bằng chứng chứng minh quan điểm này là đúng, gan không cần phải thanh lọc và việc đó thậm chí có thể là nguy hiểm. Gan khỏe mạnh chính nó tự làm sạch. Gan không lành mạnh sẽ không tự làm sạch. Một người bị bệnh gan cần được điều trị và cần thay đổi lối sống hoặc chế độ ăn uống.

Lợi bất cập hại

Chế độ ăn uống làm sạch gan có thể không cung cấp dinh dưỡng cân bằng do không chứa tất cả các chất dinh dưỡng mà chúng ta cần. Theo thời gian, chế độ ăn uống này có thể dẫn đến thiếu hoặc gây suy dinh dưỡng, đặc biệt ở trẻ em, phụ nữ mang thai và người bị bệnh tiểu đường cũng như các tính trạng sức khỏe khác.

Mặt khác, một số hứa hẹn giúp giảm cân bằng cách cải thiện quá trình trao đổi chất nhưng không có bằng chứng nào ủng hộ tuyên bố này. Thực tế, khẩu phần ăn có lượng calo thấp có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể. Điều này là do cơ thể điều chỉnh lượng chất dinh dưỡng thấp bằng cách hấp thụ chất dinh dưỡng chậm hơn.
Một số chế độ ăn uống đòi hỏi cải thiện sức khỏe của gan yêu cầu mọi người tiêu thụ ít calo trong vài ngày. Điều này có thể dẫn đến giảm cân tạm thời. Tuy nhiên, phần lớn mất cân nặng là trọng lượng nước và cân nặng sẽ trở lại khi ăn bình thường trở lại.

Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyên có thể cải thiện sức khỏe gan bằng cách: Hạn chế uống rượu, tránh các loại thuốc không theo toa không cần thiết, tình dục an toàn, tránh các hóa chất nguy hiểm tiềm ẩn, uống nhiều nước, rửa rau quả sạch khỏi thuốc trừ sâu.

thegioicaythuoc Uống thuốc thanh lọc gan cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

300x250 holy Uống thuốc thanh lọc gan cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online