Tránh nhầm lẫn rối loạn tiêu hóa với dấu hiệu ung thư trực tràng

check Tránh nhầm lẫn rối loạn tiêu hóa với dấu hiệu ung thư trực tràng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tránh nhầm lẫn rối loạn tiêu hóa với dấu hiệu ung thư trực tràng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tránh nhầm lẫn rối loạn tiêu hóa với dấu hiệu ung thư trực tràng

Đại tiện ra máu, , khó thiêu… thì bạn hãy đi khám .

Phân đại tiện có máu đỏ tươi, phân đen

1135 Tránh nhầm lẫn rối loạn tiêu hóa với dấu hiệu ung thư trực tràng

Nếu mỗi khi đại tiện, bạn để ý thấy phân thường xuyên có những giọt máu tươi đỏ phủ lên thì cũng nên đi khám sớm.

Nếu mỗi khi đại tiện, bạn để ý thấy phân thường xuyên có những giọt máu tươi đỏ phủ lên thì cũng nên đi khám sớm.

Nhất là khi thấy hậu môn trực tràng sa xuống, toàn thân gầy đi, số lần đại tiện tăng lên, khi táo bón, khi tiêu chảy thì có nghĩa bạn đã ở giai đoạn cuối của ung thư đại tràng.

Đôi khi bạn lại thấy phân có màu đen kèm với một số các biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, vã mồ hôi, thậm chí trụy tim mạch thì người bệnh có thể đang bị xuất huyết dạ dày, xuất huyết đại tràng. Nếu không được cấp cứu kịp thời, bệnh có thể nguy hiểm tới tính mạng.Kích thước phân mỏng, hẹp so với bình thường

Mỗi khi đại tiện, bạn thấy kích thước của chất thải mỏng, hẹp hơn so với trước kia thì cũng cảnh giác. Lý do vì, một vật cản giống như một khối u khiến phân bị chặn lại.

Suy nhược cơ thể và sút cân nhanh chóng

Khi bị ung thư đại tràng, do mệt mỏi, chán ăn, ăn không tiêu kéo dài nên bạn bị sút cân nhanh chóng và không thể kiểm soát được. Điều này khiến cho cơ thể bạn lúc nào cũng mệt mỏi và rơi vào tình trạng suy nhược trầm trọng.

Chán ăn,

Chán ăn, khó tiêu, đầy chướng bụng trên vùng rốn, ăn không ngon. Tình trạng này kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, sút cân. Bên cạnh một số nguyên nhân thường gặp như dùng thuốc kéo dài, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa… nếu như bệnh nhân nghỉ ngơi, bổ sung dinh dưỡng mà không cải thiện, thì có khả năng cao là sự phát triển của khối u đại tràng trong cơ thể.

Đi ngoài phân nhỏ

Đi ngoài phân nhỏ là một dấu hiệu chứng tỏ trên đường đào thải ra bên ngoài phân của bạn đã gặp phải những vật cản khác trong đường tiêu hóa làm cho hình dạng và kích cỡ của phân bị biến dạng, thay đổi. Những vật cản đó có thể là các khối u đang được hình thàng trong ruột kết.

Co thắt dạ dày

Khi khối u phát triển trong ruột kết chúng có thể chặn đường đi và gây ra những cơn đau co thắt ở dạ dày mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào sự phát triển của bệnh. Nếu những cơn co thắt đó đi kèm cảm giác đau thì có thể khối u đã đi chọc vào thành ruột và hình thành nên bệnh ung thư đại trực tràng một cách nghiêm trọng.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Tránh nhầm lẫn rối loạn tiêu hóa với dấu hiệu ung thư trực tràng

300x250 holy Tránh nhầm lẫn rối loạn tiêu hóa với dấu hiệu ung thư trực tràng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online