Tinh dầu giúp trị mất ngủ

check Tinh dầu giúp trị mất ngủ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tinh dầu giúp trị mất ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tinh dầu giúp trị mất ngủ

Nếu bạn bị , những loại dưới đây tác dụng như những thuốc an thần tự nhiên giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

130 Tinh dầu giúp trị mất ngủ

Loại dầu này được sử dụng phổ biến trong liệu pháp hương liệu để chữa nhiều triệu chứng khác nhau. Các nhà nghiên cứu Nhật Bản phát hiện ra rằng hít dầu đàn hương có thể có tác dụng an thần trên những con chuột bị rối loạn giấc ngủ nhờ một hợp chất gọi là santalol có trong dầu đàn hương.

Một số nghiên cứu cho thấy dầu hoa oải hương có tác dụng làm dịu tâm trí và cơ thể, và có tác dụng như một thuốc an thần nhẹ. Bạn có thể hít dầu sau khi nhỏ vài giọt lên khăn giấy hoặc sử dụng máy khuếch tán. Một cách khác là nhỏ vài giọt tinh dầu vào chậu nước ấm và tắm, nếu bạn không có bồn tắm

Cũng giống như dầu hoa oải hương, dầu hoa cúc cũng có tác dụng an thần nhẹ và thường được sử dụng để chống mất ngủ. Ngoài ra, nó cũng là bài thuốc tự nhiên hiệu quả để làm giảm trầm cảm và lo âu.

Các nhà nghiên cứu Đức phát hiện ra rằng dầu hoa nhài có tác dụng như một thuốc an thần tự nhiên rất tốt. Nghiên cứu này kết luận rằng dầu hoa nhài có tác dụng làm dịu giống như thuốc an thần valium, nhưng hít dầu hoa nhài không bị những tác dụng phụ như valium.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Tinh dầu giúp trị mất ngủ

300x250 holy Tinh dầu giúp trị mất ngủ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online