Thai phụ bị đường trong máu cao sinh con dễ bị bệnh tim bẩm sinh

check Thai phụ bị đường trong máu cao sinh con dễ bị bệnh tim bẩm sinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thai phụ bị đường trong máu cao sinh con dễ bị bệnh tim bẩm sinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thai phụ bị đường trong máu cao sinh con dễ bị bệnh tim bẩm sinh

Đối với những phụ nữ không bị trước hay trong khi có thai, nguy cơ sinh con bị bệnh tim bẩm sinh tăng lên 8% cho mỗi 10 mf/dL đường huyết gia tăng trong giai đoạn sớm của thai kỳ.

Lâu nay người ta biết rằng bị tiểu đường sinh con dễ bị bệnh tim bẩm sinh, nhưng nghiên cứu mới nhất cho thấy ngay cả cũng dẫn đến nguy cơ này, chứ không cần đến tiểu đường.

có bầu Thai phụ bị đường trong máu cao sinh con dễ bị bệnh tim bẩm sinh
Đường máu cao khi sinh con dễ

Nghiên cứu do TS James Priest, PGS tim mạch nhi đại học Stanford (Hoa Kỳ) thực hiện qua theo dõi bệnh án của hàng ngàn thai phụ và con của họ sinh ra từ năm 2009 – 2015. Đối với những phụ nữ không bị tiểu đường trước hay trong khi có thai, nguy cơ sinh con bị bệnh tim bẩm sinh tăng lên 8% cho mỗi 10 mf/dL đường huyết gia tăng trong giai đoạn sớm của thai kỳ. Priest nói: “Phần lớn những không phải là con của người mẹ bị tiểu đường”.

TS Bary Goldberg chuyên gia tim mạch nhi của bệnh viện Southside TP New York, nói: “Bệnh tim bẩm sinh xảy ra khi tim không thể phát triển bình thường trong thời gian thai nhi phát triển. Đó là khuyết tật phổ biến nhất, xảy ra với tỷ lệ khoảng 1%, trong khi nhiều dị tật ở mức độ nhẹ thì những dị tật khác có thể nghiêm trọng và đe doạ đến tính mạng trẻ”. Mặc dù kết quả của nghiên cứu khá rõ ràng, nhưng TS Michael Grosso, trưởng khoa nhi bệnh viện Huntington, đề nghị cần làm thêm một số nghiên cứu tương tự để xác nhận mối liên hệ nhân quả. Theo Goldberg, nếu mối liên hệ giữa tăng đường máu và tim bẩm sinh là chắc chắn, người ta cần phải theo dõi thai kỳ chặt chẽ và sớm hơn để làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tim ở trẻ sơ sinh.

thegioicaythuoc Thai phụ bị đường trong máu cao sinh con dễ bị bệnh tim bẩm sinh

300x250 holy Thai phụ bị đường trong máu cao sinh con dễ bị bệnh tim bẩm sinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online