Rước bệnh vào người khi ăn đậu phụ sai cách

check Rước bệnh vào người khi ăn đậu phụ sai cách Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Rước bệnh vào người khi ăn đậu phụ sai cách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Rước bệnh vào người khi ăn đậu phụ sai cách

Một số bệnh dễ rước vào người khi ăn sai sách – hãy chú ý ngay vì nhiều người mắc!

Ai cũng biết, những lợi ích của đậu phụ mang lại cho sức khỏe. Bởi đậu phụ là giàu giá trị dinh dưỡng do có chứa nhiều chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất.

Song theo y học Trung Quốc, những bìa đậu phụ này khi ăn vào cơ thể cũng có thể gây hại cho sức khỏe.

1258 Rước bệnh vào người khi ăn đậu phụ sai cách

Ai cũng biết, những lợi ích của đậu phụ mang lại cho sức khỏe.

Một số bệnh dễ rước vào người khi ăn sai sách đậu phụ

Khó tiêu

Đậu rất giàu protein, khi ăn quá nhiều, sẽ gây khó khăn trong quá trình hấp thụ dẫn đến chứng khó tiêu, trướng bụng, thậm chí gây tiêu chảy và các triệu chứng khác liên quan đến đường ruột.

Ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản

Nếu như hàng ngày các quý ông đều ăn các sản phẩm làm từ đậu tương thì có thể khiến cho số lượng tinh trùng giảm xuống rõ rệt.
Những quý ông thích và các sản phẩm được làm từ đậu tương cần thận trọng, gần đây Học viện Y tế cộng đồng Trường đại học Harvard lại có cuộc nghiên cứu mới cho thấy rằng; Nếu như hàng ngày các quý ông đều ăn các sản phẩm làm từ đậu tương thì có thể khiến cho số lượng tinh trùng giảm xuống rõ rệt.

Cuộc nghiên cứu này được tiến sỹ George Charles Navarro Học viện Y tế cộng đồng Trường đại học Harvard thực hiện. Nhân viên nghiên cứu đã theo dõi điều tra trên 99 người đàn ông trong thời gian từ năm 2000 đến năm 2006. Kết quả nghiên cứu khiến nhiều người kinh ngạc: Những người đàn ông thường ngày ăn đậu phụ và các sản phẩm từ đậu tương có số lượng tinh trùng trong 1 ml tinh dịch chỉ là 41 triệu giảm hơn so với số lượng trung bình là 20 triệu tinh trùng. Mật  độ tinh trùng trong tinh dịch quá thấp rất dễ dẫn đến hiện tượng vô sinh. Ngoài ra, điều này còn thể hiện rõ rệt hơn ở những người đàn ông béo phì.

Suy giảm chức năng thận

Sau khi cơ thể hấp thụ protein thực vật sẽ chuyển hóa thành chất thải chứa nitơ và bài tiết qua thận. Nếu ăn quá nhiều trong ngày sẽ khiến thận phải làm việc quá tải . Về lâu dài sẽ dẫn tới suy giảm chức năng thận.

Gây

Điều này đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu, theo đó, đậu nành giàu axit amin có thể chuyển hóa thành cysteine khi được đưa vào cơ thể.

Cysteine là thủ phạm gây tổn hại các tế bào trong động mạch, tích tụ và triglyceride trong thành động mạch, đẩy nhanh quá trình xơ vữa động mạch.

Thiếu hụt Iot

Trong đậu có chứa glycosides, glycosides khiến quá trình bài tiết iot diễn ra nhanh hơn, ăn quá nhiều đậu phụ trong thời gian dài có thể khiến cơ thể bị thiếu hụt iot nghiêm trọng.

Vậy nên, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên kết hợp đậu với những nguồn thực phẩm có tác dụng bổ sung thêm iot để cân bằng dưỡng chất.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Rước bệnh vào người khi ăn đậu phụ sai cách

300x250 holy Rước bệnh vào người khi ăn đậu phụ sai cách

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online