Quan điểm sai lầm khi dùng nước hoa chị em hay mắc phải

check Quan điểm sai lầm khi dùng nước hoa chị em hay mắc phải Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Quan điểm sai lầm khi dùng nước hoa chị em hay mắc phải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Quan điểm sai lầm khi dùng nước hoa chị em hay mắc phải

Có nhiều sai lầm trong quá trình mà nhiều chị em hay mắc phải.

Mùi trên giấy thử là tuyệt đối

Mùi nước hoa trên giấy thử sẽ không giống với mùi nước hoa xịt lên quần áo. Sự khác biệt sẽ còn lớn hơn khi tinh dầu thơm được hòa lẫn với các mùi tự nhiên của cơ thể. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà mùi thực tế khi sử dụng nước hoa sẽ có đôi chút khác biệt.

1416 Quan điểm sai lầm khi dùng nước hoa chị em hay mắc phải

Nên vào không khí rồi bước ngang qua

Sự thật là nước hoa được xịt trực tiếp với một lượng vừa đủ lên những phần ấm của cơ thể (cổ, ngực…) sẽ giữ mùi lâu hơn kiểu “phun mây”.

Nước hoa cũng phân biệt giới tính

Khi đọc nhãn nước hoa, nhiều người thường cho rằng “perfume” được dành cho nữ giới còn “cologne” là sản phẩm của đàn ông.

Tuy nhiên, những tên gọi trên thực chất chỉ được dùng để đánh dấu độ đậm đặc của tinh dầu thơm có trong nước hoa. Thông thường, một lọ “eau de cologne” chứa khoảng 3% tinh dầu thơm, nhiều hơn một chút là “eau de toilette” (10%) và “eau de parfum” (từ 15% đến 20%). Hàm lượng tinh dầu của sản phẩm “parfum” tiêu chuẩn thường là 25%.

Dùng kem dưỡng thể có mùi nồng cùng với nước hoa

Sau khi tắm, bạn thoa một loại kem dưỡng thể có mùi nồng rồi tiếp tục xịt nước hoa sau đó. Hai mùi hương bị trộn lẫn vào nhau và hỗn hợp mùi này tồn tại rất lâu vì có chất dầu trong kem dưỡng thể. Trường hợp tương tự xảy ra khi bạn dùng lotion có mùi. Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề này là bạn nên dùng các sản phẩm dưỡng thể không có mùi nếu bạn .

Xịt nước hoa sau khi mặc quần áo

Nước hoa được chế tạo để thoa lên da, nơi có thể tương tác với sức nóng của cơ thể. Trước khi mặc quần áo, bạn nên xịt hoặc xức một chút nước hoa lên những vùng cần thiết của cơ thể.

Xịt nước hoa vào áo sáng màu

Mùi nước hoa sẽ giữ được lâu hơn nếu bạn xịt vào áo, nhưng nếu là áo sáng màu, nó sẽ tạo thành những vệt ố. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng cách này với áo tối màu. Xịt vào áo ngực hay miếng bông gòn nhét vào ngực áo cũng là một mẹo để duy trì mùi hương.

Xịt vào dùng da hở

Nếu bạn thường xuyên xịt nước hoa vào những vùng da có ánh nắng mặt trời chiếu vào, cồn và hóa chất trong mỹ phẩm này sẽ dễ gây kích ứng, dẫn đến ngứa hay đỏ da, nhất là khi trời nắng nóng hoặc da bạn mẫn cảm. Ánh nắng cũng làm mùi nước hoa nhanh bay và biến đổi. Vì vậy nếu ra ngoài trời nắng, bạn nên “che chắn” cẩn thận.

Theo Phunutoday

 

 

thegioicaythuoc Quan điểm sai lầm khi dùng nước hoa chị em hay mắc phải

300x250 holy Quan điểm sai lầm khi dùng nước hoa chị em hay mắc phải

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online