Phòng tránh bệnh ung thư miệng

check Phòng tránh bệnh ung thư miệng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phòng tránh bệnh ung thư miệng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phòng tránh bệnh ung thư miệng

Hãy có những cách để phòng tránh – điều ai cũng cần, các bạn hãy lưu ý ngay!

Ung thư miệng là loại ung thư phổ biến thứ 6 trên thế giới sau một số loại ung thư khác, xếp thứ 4 trong các ca ung thư ở nam và thứ 8 trong các ca ung thư ở nữ. Ung thư miệng có nguy cơ rõ rệt đối với người ở độ tuổi sau 40, gặp nhiều nhất là ở độ tuổi 60 – 70.

1332 Phòng tránh bệnh ung thư miệng

Ung thư miệng là loại ung thư phổ biến thứ 6 trên thế giới.

Ung thư miệng là loại ung thư đứng thứ 6 ở đàn ông và thứ 14 phụ nữ với hơn 30.000 trường hợp được chẩn đoán mới mỗi năm. Đây không phải là loại ung thư phổ biến thường gặp nên những thông tin nhằm nâng cao nhận thức của người dân về căn bệnh này không có nhiều trên các phương tiện truyền thông. Ung thư miệng thường ảnh hưởng nặng tới cuộc sống bình thường của con người, từ ăn uống đến nói năng, giao tiếp….Rất ít trường hợp được phát hiện ở giai đoạn đầu bởi người bệnh hay nhầm lẫn là mắc nhiệt miệng hoặc .

Cách phòng tránh căn bệnh ung thư miệng:

– Giữ :Tình trạng răng miệng kém vệ sinh có thể dẫn đến giảm khả năng miễn dịch của cơ thể trong việc chống lại các tế bào ung thư. Bởi vậy việc giữ gìn là rất quan trọng để phòng tránh bệnh ung thư miệng.

– Không hút thuốc lá: Thuốc lá là tác nhân của hầu hết trường hợp ung thư miệng. Từ bỏ thuốc lá là bạn đã loại bỏ được nguyên nhân rất lớn gây ra căn bệnh này.

– Hạn chế uống rượu: Nếu bạn uống nhiều rượu, nguy cơ ung thư miệng tăng gấp 6 lần. Để phòng tránh ung thư miệng nên bỏ rượu hoặc uống tối đa 1 ly rượu/ngày.

– Tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời: Luôn dùng kem chống nắng, vật bảo vệ môi và vùng da mặt bất cứ lúc nào ra ngoài trời nắng gắt.

– Kiểm tra định kỳ ít nhất 2 lần/năm.

– Tập thể dục và chơi thể thao: Hoạt động thể dục thể thao giúp cho cơ thể tăng sức miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước nguy cơ bệnh tật.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Phòng tránh bệnh ung thư miệng

300x250 holy Phòng tránh bệnh ung thư miệng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online