Những sự thật chưa được biết về cô bé

check Những sự thật chưa được biết về cô bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những sự thật chưa được biết về cô bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những sự thật chưa được biết về cô bé

 

Tuỳ vào chế độ ăn uống, cơ địa và thời điểm trong tháng của bạn mà cô bé có những “mùi hương” khác nhau. “Cô bé” rất dễ bốc mùi khi bạn chạm bàn tay dính mồ hôi, dính tỏi, măng tây vào. Những chàng tinh binh cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến “cô bé” thay mùi đổi vị.

 

Không chỉ băn khoăn xem cấu tạo bên trong “cô bé” như thế nào mà đàn ông còn chết mê chết mệt cảm giác được ở chốn “thâm cung” đầy mê hoặc đó. Họ thích cảm giác ấm áp, trơn tuột, mềm mại nhưng cũng rất săn chắc, ướt át.

co be Những sự thật chưa được biết về cô bé

Giãn nở gấp 5 lần khi sinh em bé

Thông thường, đường kính của “cô bé” dao động từ 2,5-3cm. Tuy nhiên, khi chuẩn bị sinh em bé, “cô bé” có thẻ giãn ra gấp 4 đến 5 lần, đủ rộng để một đứa trẻ sơ sinh có thể chui lọt. Khoảng 6 tháng sau khi sinh xong, “cô bé” lại trở về kích cỡ gần được như ban đầu.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Linh động với kích cỡ của “cậu bé”

Khi sự hào hứng của bạn tăng lên, “cô bé” cũng giãn nở ra và kể cả việc phải tiếp nhận sự xâm nhập của một “cậu bé” khổng lồ thì “cô bé” vẫn xoay xở được bởi khả năng có thể giãn ra tối đa đến khoảng 8-9 cm khi “yêu”.
Hơn nữa, đường ống ở bên trong “cô bé” cũng có thể dài ra đến khoảng 14-17 cm. Vấn đề là bạn phải được “chuẩn bị” kỹ càng cho màn dạo đầu thì mới đạt được (hoặc gần đạt được) kỷ lục đó.

“Cô bé” không thích nước hoa hay tampon có mùi thơm
Nhiều phụ nữ dùng xà bông, sữa tắm thơm, thậm chí nước hoa để “khử mùi” cho “cô bé”. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều có những ảnh hưởng không tốt, thậm chí gây phát ban. Lời khuyên trong trường hợp này là bạn chỉ nên vệ sinh “cô bé” bằng nước lã hoặc những loại nước rửa chuyên dụng. Tampon, khăn giấy có mùi hương đều không được khuyên dùng.

Đàn ông rất thích cảm giác ở trong đó

Không chỉ băn khoăn xem cấu tạo bên trong “cô bé” như thế nào mà đàn ông còn chết mê chết mệt cảm giác được ở chốn “thâm cung” đầy mê hoặc đó. Họ thích cảm giác ấm áp, trơn tuột, mềm mại nhưng cũng rất săn chắc, ướt át. Điều đó khiến họ khó mà cầm lòng được và đối với nhiều người, khi đã vào trong rồi thì họ không thể thắng được bản năng trong việc điều tiết nhịp điệu nhanh hay chậm nữa.

“Dòng suối đỏ” không đều

Theo lẽ thường, mỗi tháng, bạn trải qua một chu kỳ đặc biệt vốn là hậu quả của quá trình trứng không được thụ tinh. Tuy nhiên, không phải tháng nào “dòng suối đỏ” cũng bằng nhau, lúc nhiều lúc ít. Đây không phải là lỗi của “cô bé” mà là do hormone của bạn.

Một vài thứ có thể mắc kẹt ở bên trong

Đừng quá hốt hoảng nếu tampon hay bao cao su bị mắc kẹt ở phía trong “cô bé” bởi chúng không thể trôi vào buồng trứng hay một bộ phận nào khác trên cơ thể bởi “mật đạo” bên trong cô bé gần giống như đường 1 chiều và chỉ có những chàng tinh binh mới có được đặc ân bơi vào phía trong.

Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể ngồi xổm hoặc đứng dậy, luồn ngón tay vào trong và lấy vật bị tắc ra.

Có “mùi” là điều bình thường

Tuỳ vào chế độ ăn uống, cơ địa và thời điểm trong tháng của bạn mà cô bé có những “mùi hương” khác nhau. “Cô bé” rất dễ bốc mùi khi bạn chạm bàn tay dính mồ hôi, dính tỏi, măng tây vào. Những chàng tinh binh cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến “cô bé” thay mùi đổi vị.

Một số phụ nữ không có “cô bé”

Có khoảng 1/4000 hoặc 1/5000 bé gái sinh ra không có bộ phận sinh dục và buồng trứng. May mắn là ngày nay, sự tiến bộ của phẫu thuật có thể giúp họ có được “cô bé nhân tạo” mà vẫn có một cuộc sống ái ân bình thường

Theo Cosmopolitant

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Những sự thật chưa được biết về cô bé

300x250 holy Những sự thật chưa được biết về cô bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online