Những người ngủ ngáy to tăng gấp đôi nguy cơ bệnh viêm khớp

check Những người ngủ ngáy to tăng gấp đôi nguy cơ bệnh viêm khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những người ngủ ngáy to tăng gấp đôi nguy cơ bệnh viêm khớp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những người ngủ ngáy to tăng gấp đôi nguy cơ bệnh viêm khớp

Các cuộc nghiên cứu trước đây chứng minh chứng ngưng thở khi ngủ làm tăng rủi ro nhồi máu cơ tim, nhưng đây là lần đầu tiên các nhà khoa học cho thấy mối liên quan giữa chứng ngưng thở khi ngủ và .

Những người to tăng gấp đôi

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy rằng những người bị chẩn đoán mắc chứng ngưng thở khi ngủ cũng tăng gấp đôi rủi ro gặp căn bệnh trên.

Các cuộc nghiên cứu trước đây chứng minh chứng ngưng thở khi ngủ làm tăng rủi ro nhồi máu cơ tim, nhưng đây là lần đầu tiên các nhà khoa học cho thấy mối liên quan giữa chứng ngưng thở khi ngủ và bệnh viêm khớp.

dieu tri ngu ngay Những người ngủ ngáy to tăng gấp đôi nguy cơ bệnh viêm khớp

Trong cuộc nghiên cứu, các chuyên gia tại Trường đại học Y Đài Bắc (Trung Quốc) nghiên cứu 1.411 bệnh nhân bị chứng ngưng thở cùng 7.000 người khỏe mạnh.

Sau 5 năm theo dõi, các nhà nghiên cứu nhận thấy những người ngủ ngáy và các bệnh nhân mắc chứng ngưng thở khi ngủ tiếp tục phát triển mãn tính, bệnh viêm cứng khớp cột sống hoặc bệnh lupus ban đỏ hệ thống. Đây là những căn bệnh tự miễn – tấn công các tế bào và mô của cơ thể, gây viêm hoặc hủy hoại chúng.

Theo các nhà nghiên cứu, những người ngủ ngáy trong nhóm nghiên cứu có 91% phát triển một trong ba căn bệnh trên.

thegioicaythuoc Những người ngủ ngáy to tăng gấp đôi nguy cơ bệnh viêm khớp

300x250 holy Những người ngủ ngáy to tăng gấp đôi nguy cơ bệnh viêm khớp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online