Nguy cơ điếc do ngoáy tai bằng tăm bông

check Nguy cơ điếc do ngoáy tai bằng tăm bông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguy cơ điếc do ngoáy tai bằng tăm bông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguy cơ điếc do ngoáy tai bằng tăm bông

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Oxford, thực sự không cần tác động gì bên ngoài khi đôi của chúng ta có khả năng “tự làm sạch”.

Bạn có thể cảm thấy như đang thoát khỏi đám khó chịu, khiến tai trở nên thông thoáng và dễ nghe hơn bằng , nhưng tình hình lại trở nên tồi tệ hơn…

Nhiều bậc cha mẹ và cả bác sĩ đã cảnh báo với chúng ta điều này, nhất là mối nguy hiểm khi sử dụng tăm bông! Tại sao lại như vậy?

bui quang vinh98 Nguy cơ điếc do ngoáy tai bằng tăm bông

Các bạn nên cẩn trọng với những chiếc tăm bông

Khi đôi tai bạn lùng bùng vì chứa đầy ráy, bạn có thể dùng chiếc tăm bông để làm sạch chúng. Tuy nhiên, tăm bông lại khiến ráy tai bị đẩy sâu hơn về phía .

Ráy tai bị ép lên màng nhĩ và khiến nó không thể rung lên đúng như chức năng. Vì thế sẽ ảnh hưởng tới những vấn đề về .

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Oxford, thực sự không cần tác động gì bên ngoài khi đôi tai của chúng ta có khả năng “tự làm sạch”.

Trong một hướng dẫn dành cho bệnh nhân, họ giải thích: “Lớp da của tai có vai trò như một vành đai băng chuyền. Nó di chuyển dọc trong ống tai bắt đầu từ màng nhĩ và mang theo các mảnh ráy. Nếu bạn sử dụng tăm bông hay bất kỳ vật nào làm sạch tai, bạn có thể phá vỡ hệ thống làm sạch tự nhiên của tai. Điều duy nhất khi bạn làm sạch tai lại chỉ khiến ráy tai bị đẩy sâu hơn, thậm chí bạn có thể cảm thấy tạm thời và làm tổn thương đến ống tai, màng nhĩ của bạn”.

Các bác sĩ khuyên, nếu “vành đai băng chuyền” tự nhiên của tai không làm việc, và đôi tai bạn đầy ráy, điều tốt nhất là thăm khám bác sĩ để làm sạch đôi tai một cách đơn giản.

thegioicaythuoc Nguy cơ điếc do ngoáy tai bằng tăm bông

300x250 holy Nguy cơ điếc do ngoáy tai bằng tăm bông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online