Ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc chống sốt rét

check Ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc chống sốt rét Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc chống sốt rét Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc chống sốt rét

Khoảng 4.000 người được chẩn đoán mắc bệnh mỗi năm ở Anh. Chỉ 1 trong số 5 người sống sót được trong vòng 1 năm, và 1 tỏng số 20 người sẽ sống được 5 năm. Hơn 600.000 người bị cho thấy nguy cơ bị là rất lớn.

Các nhà khoa học thuộc Đại học London (Anh) đã phát hiện ra một loại giá rẻ có thể ngăn gan, mang tới tia hy vọng mới cho hàng trăm ngàn bệnh nhân mắc phải căn bệnh này.

thuoc Ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc chống sốt rét
Chloroquine – một dẫn xuất của quinin là một loại thuốc giá rẻ và an toàn, phổ biến ở rất nhiều hiệu thuốc và là thuốc được lựa chọn cho du khách tham quan các vùng nhiệt đới.

Các nhà khoa học tại Đại học London đã phát hiện ra rằng nó cũng có thể ngăn ngừa ung thư gan.

Mặc dù các nghiên cứu từ trước cho đến nay chỉ được tiến hành trên chuột nhưng nhóm nghiên cứu hy vọng thành công sẽ được lặp lại trong các thử nghiệm lâm sàng trên con người.

Khoảng 4.000 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan mỗi năm ở Anh. Chỉ 1 trong số 5 người sống sót được trong vòng 1 năm, và 1 tỏng số 20 người sẽ sống được 5 năm. Hơn 600.000 người bị viêm gan cho thấy nguy cơ bị ung thư gan là rất lớn.

Khoảng 60% các trường hợp ảnh hưởng đến nam giới và 40% ảnh hưởng đến phụ nữ.

Số liệu mới nhất từ ​​Văn phòng Thống kê quốc gia (ONS) cho thấy, từ năm 2003-2012 tỷ lệ ung thư gan ở Anh tăng 70% đối với nam và 60% đối với nữ.

Chloroquine hoạt động bằng cách tiêu diệt hai protein (protein Toll-like 7 và 9), được cho là có khả năng tái tạo lại khi các tế bào gan chết, gây ra tình trạng viêm mãn tính, dừng tái tạo các tế bào phù hợp và gây ra ung thư.

Gan là một trong những cơ quan phức tạp nhất trong cơ thể con người, thực hiện hơn 500 chức năng bao gồm tiêu hóa chất béo và protein, loại bỏ độc tố và giúp kiểm soát đông mạch.

Khi bị xơ gan do uống quá nhiều rượu hoặc viêm gan, gan bị tổn thương, các cơ quan bị hư hỏng, không thể tái sản xuất và từ đó tạo ra các tế bào ung thư.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng thuốc ngăn ngừa ung thư có tác dụng trong 80% các trường hợp. Nó cũng đã giảm khối u.

TS. Kat Arney, Giám đốc truyền thông khoa học nghiên cứu ung thư Anh, cho biết: “Đây là những phát hiện thú vị từ phát triển các tế bào trong phòng thí nghiệm trên các mô hình và động vật, thấy được chloroquine ảnh hưởng đến các phân tử liên quan đến ung thư gan như thế nào sẽ mở ra hi vọng mới cho các thử nghiệm lâm sàng trên người, giúp ngăn chặn căn bệnh quái ác này.”

Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Liver International.

thegioicaythuoc Ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc chống sốt rét

300x250 holy Ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc chống sốt rét

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online