Mua biệt thự dự án được tặng tiền tỷ

check Mua biệt thự dự án được tặng tiền tỷ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mua biệt thự dự án được tặng tiền tỷ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mua biệt thự dự án được tặng tiền tỷ

Theo thông tin từ chủ đầu tư (Tập đoàn Vingroup), khách hàng sẽ nhận trực tiếp xe, sản phẩm nội thất, hoặc bằng tiền mặt, hay được trừ vào giá khi thanh toán. Chương trình áp dụng với khách hàng đã mua nhưng chưa về ở và những người đặt mua trong thời gian tới. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mọi công đoạn để cư dân dọn về ở trước 31/8/2015.

Trường hợp có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thanh toán, chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ phần lãi suất trong 1-3 năm. Giá trị phần hỗ trợ này cũng từ 1,5 tỷ đến 5 tỷ đồng tùy diện tích biệt thự, có thể trừ vào giá mua nếu khách hàng tự đi vay và tự trả lãi suất.

Với những ai đã về ở ổn định sẽ nhận gói quà gồm phiếu nghỉ ở Vinpearl, bảo hiểm chữa bệnh tại Vinmec, voucher mua hàng tại hệ thống siêu thị Vinmart và voucher sử dụng dịch vụ tại Almaz với giá trị là một tỷ đồng một căn.

vh1 5034 1419231377 Mua biệt thự dự án được tặng tiền tỷ

Biệt thự ở Vinhomes Riverside.

Tập đoàn Vingroup cũng vừa khai trương trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí sang trọng Almaz tại Hà Nội. Tráng lệ nhất là Trung tâm hội nghị Almaz Convention Center. Nơi này có quy mô hơn 4.400m2, sức chứa hơn 1.600 người.

Không gian độc đáo của Vinhomes Riverside cũng là lợi thế để các nhà hàng tại Almaz phô diễn tối đa nét kiến trúc đặc trưng gắn liền với văn hóa ẩm thực Á Âu. Nơi này cũng có sự hiện diện của đặc sản 3 miền Việt Nam mang tên “Hương vị xưa” qua bàn tay chế biến khéo léo của nghệ nhân Nguyễn Trọng Thìn (phở Thìn Lò Đúc), nghệ nhân Đinh Bá Châu, o Tôn Nữ Thị Mười (Huế)…

Cư dân cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc du dương lãng mạn và không gian ngoài trời đầy lãng mạn tại Sapphire Skybar; thư giãn tại Almaz Karaoke, Almaz Bowling…

22 12 201455 4699 1419231201 Mua biệt thự dự án được tặng tiền tỷ

Không gian thư giãn tại Vinhomes Riverside.

Tọa lạc tại Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6,5 km,Vinhomes Riverside là khu đô thị sinh thái sang trọng bậc nhất Việt Nam có quy mô 183 ha được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy).

Khu đô thị có quy mô 1.700 biệt thự, thiết kế theo phong cách tân cổ điển lãng mạn và cụm công trình chức năng sang trọng. Hầu hết biệt thự đều có mặt giáp sông, diện tích từ 111 m2 đến 2.000 m2. Hiện hoàn thiện hạ tầng, nhiều khu biệt thự đã xây dựng xong với hàng trăm gia đình đã dọn về ở. Toàn bộ tiện ích đã hoàn tất.

thegioicaythuoc Mua biệt thự dự án được tặng tiền tỷ

300x250 holy Mua biệt thự dự án được tặng tiền tỷ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online