Mẹo đơn giản đánh bay chứng chướng bụng, đầy hơi

check Mẹo đơn giản đánh bay chứng chướng bụng, đầy hơi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo đơn giản đánh bay chứng chướng bụng, đầy hơi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo đơn giản đánh bay chứng chướng bụng, đầy hơi


Một cốc trà gừng ấm nóng không những có tác dụng “”hâm nóng”” cơ thể mà uống mộtcốc trà gừng trước bữa ăn còn giúp bạn phòng ngừa hiện tượng chướng bụng, khó tiêu.

Chướng bụng là một triệu chứng hay gặp của bệnh lí đường tiêu hóa. Triệu chứng có thể xuất hiện sau thời gian ăn uống, sinh hoạt không khoa học, ăn nhiều thức ăn nhiều giàu mỡ, ăn quá nhiều cũng 1 lúc… lâu ngày khiến hệ tiêu hóa trở nên hoạt động kém hơn và biểu hiện bằng các triệu chứng quen thuộc đau bụng, đi ngoài và đặc biệt là chướng bụng.

chuong bung Mẹo đơn giản đánh bay chứng chướng bụng, đầy hơi

Dưới đây là các , đầy hơi hiệu quả tại nhà với những trường hợp đau bụng do đầy hơi khó tiêu thông thường.

Xoa đều vùng bụng theo chiều kim đồng hồ từ bẹ sờn bên phải sang trái, xuống dưới, sang phải, rồi trở về điểm xuất phát cho đến khi ợ hơi.

Chườm nóng vùng bẹ sườn bên phải hoặc vùng quanh rốn
Uống từng ngụm nước nóng có ít lát gừng tươi hay vài giọt dầu bạc hà.

Uống ngụm rượu vang trắng có ngâm thì là sau mỗi bữa ăn.
Nên ăn nhiều rau xanh, tinh bột, khoai tây, khoai lang và các loại ngũ cốc. Ưu tiên tỏi va một số loại hoa quả như cam, bưởi, táo, dứa, lê sau những bữa ăn ê trề dinh dưỡng

Nhai một miếng gừng tươi nhỏ với một vài hạt muối trong vòng 5 – 10 phút trước bữa ăn. Đây là một cách hiệu quả giúp bạn phòng tránh chứng đầy bụng, khó tiêu.

Uống một cốc nước ép cà rốt vào thời điểm bị đầy bụng sẽ giúp bạn có được cảm giác dễ chịu hơn.

Một cốc trà gừng ấm nóng không những có tác dụng “”hâm nóng”” cơ thể mà uống mộtcốc trà gừng trước bữa ăn còn giúp bạn phòng ngừa hiện tượng chướng bụng, khó tiêu.

* Bệnh nhân cho dù dùng thuốc hay không dùng thuốc, đông y hay tây y thì tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng, tùy thuộc vào sự tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ đến đâu cũng như sự chăm chỉ trong tập luyện của mỗi bệnh nhân. Do vậy bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý mua thuốc hoặc nghe những lời người ta truyền tai nhau mà luôn cần có sự khám xét và tư vấn từ y bác sĩ và những người có chuyên môn.

thegioicaythuoc Mẹo đơn giản đánh bay chứng chướng bụng, đầy hơi

300x250 holy Mẹo đơn giản đánh bay chứng chướng bụng, đầy hơi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online