Mẹ bầu cần làm gì vào 3 tháng cuối thai kỳ?

check Mẹ bầu cần làm gì vào 3 tháng cuối thai kỳ? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹ bầu cần làm gì vào 3 tháng cuối thai kỳ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹ bầu cần làm gì vào 3 tháng cuối thai kỳ?

là một hành trình không quá dài nhưng là bước ngoặt tâm lí quan trọng đối với hầu hết các mẹ. Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì tâm lí của mẹ có ảnh hưởng lớn đối với thai nhi vì giữa hai mẹ con có quan hệ gắn kết chặt chẽ với nhau, nhất là giai đoạn 3 tháng cuối cực kì quan trọng.

Con có thông minh, hoạt bát năng nổ hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần và lối sống của mẹ trong 3 tháng cuối thai kì đấy. Hãy cùng làm những việc tốt sau để chuẩn bị cho con hành trang vững chãi nhất đón chào thế giới này mẹ nhé.

1. Con dễ ăn nếu mẹ không kén cá chọn canh

Thực sự là khi mẹ dễ ăn thì bé con trong bụng cũng được tiếp xúc với nhiều chất, nhiều thể loại thực phẩm hơn giúp khứu giác, vị giác phát triển và dễ hòa nhập với nhiều loại thực phẩm. Nếu để ý quan sát xung quanh, mẹ sẽ thấy những dễ ăn thường sinh ra em bé kháu khỉnh, dễ nuôi. Còn nếu mẹ kiêng khem quá kĩ lưỡng thì sau này con cũng sẽ kén cá chọn canh như thế, mẹ là người khổ nhất chứ chả ai đâu.

2. Mẹ càng hoạt bát con càng lanh lợi

Một số mẹ sợ động thai nên kiêng cữ hoạt động, vận động, chỉ thích ngồi hoặc nằm yên một chỗ. Nếu không phải do sức khỏe quá yếu thì mẹ đừng ù lì quá nhé, không tốt chút nào đâu. Mẹ năng nổ hoạt động sẽ giúp các cơ co giãn, dễ sinh nở hơn, máu huyết cũng lưu thông dễ dàng, và em bé trong bụng cũng cảm nhận được sự linh hoạt của mẹ từ đó tiếp thu theo đấy.

1457 Mẹ bầu cần làm gì vào 3 tháng cuối thai kỳ?

3. Mẹ nghỉ ngơi hợp lí, con cũng sinh hoạt theo đúng giờ

Nếu mẹ cứ thức khuya thì sau này đừng trách sao dỗ mãi con không ngủ nhé. Mẹ sinh hoạt ngủ nghỉ đúng giờ cũng là một hình thức tạo lập thói quen cho bé con từ trong bụng đấy. Sau này bé cũng nhớ nề nếp lúc còn trong bụng mà không trở chứng thức lâu đâu.

4. Mẹ hay cười, con vui tính

Trong quá trình mang thai, tâm lí của mẹ có khá nhiều thay đổi, nhất là dễ nhạy cảm hay suy diễn dẫn đến buồn phiền. Mẹ biết không, mẹ buồn thì con cũng không có vui đâu mà, mọi cảm xúc của mẹ con đều có thể cảm nhận được và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của con sau này đấy. Vì vậy mẹ hạn chế nóng giận cáu gắt để luôn tươi cười mẹ nhé.

5. Mẹ năng tư duy con càng thông minh

Điều này được các bà mẹ Do Thái tin tưởng và lan rộng trên toàn thế giới. Trong quá trình mang thai, các mẹ bầu Do Thái rất chăm đọc sách khoa học cũng như giải toán để kích thích khả năng phát triển tư duy của mẹ lẫn con, và minh chứng là người Do Thái luôn được xếp nhất bảng trong những giống loài thông minh nhất thế giới. Vậy nên thay vì tốn thời gian lướt mạng đọc những tin vô bổ, mẹ hãy trang bị thêm những kiến thức hữu dụng khác để vừa giỏi mình vừa giỏi con mẹ nhé.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Mẹ bầu cần làm gì vào 3 tháng cuối thai kỳ?

300x250 holy Mẹ bầu cần làm gì vào 3 tháng cuối thai kỳ?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online