Lý do nên dùng xà bông thay vì sữa tắm

check Lý do nên dùng xà bông thay vì sữa tắm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lý do nên dùng xà bông thay vì sữa tắm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lý do nên dùng xà bông thay vì sữa tắm

So với , bánh có ưu điểm là tốt hơn cho , phù hợp với và có nhiều hơn một công dụng… Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm đến để biết điều gì tốt nhất cho của mình.

1. Tốt cho da dầu

Phải thừa nhận rằng một số loại xà bông khiến da bị khô, nhưng nếu da bạn thuộc loại da dầu thì đây lại là một điều tốt. Các thành phần trong xà bông có thể thường xuyên giảm nhờn, khiến cho và căng hơn. Tất nhiên cũng có những loại xà bông dành cho nhiều loại da khác nhau, vì vậy hãy nói chuyện bác sĩ da liễu để tìm ra loại phù hợp nhất cho da bạn.

2. Không truyền vi khuẩn

Các chuyên gia hiện nay đều cho rằng lượng vi khuẩn lan truyền từ các bánh xà bông sang da bạn là rất ít hoặc không có. Bạn có thể dùng riêng bánh xà bông hoặc nhanh chóng rửa qua trước khi sử dụng.

xa bong Lý do nên dùng xà bông thay vì sữa tắm

Xà bông có nhiều ưu điểm so với sữa tắm song bạn vẫn nên tìm gặp bác sĩ da liễu để biết điều gì tốt nhất cho làn da của mình. Ảnh minh họa

3. Chứa glycerin

Hầu hết các loại xà bông đều chứa thành phần glycerin được cho là an toàn đối với một số tình trạng da đặc biệt chẳng hạn như eczema (chàm bội nhiễm). Trong khi đó, glycerin lại không phải là thành phần thường thấy trong sữa tắm. Vì vậy, nếu bạn cần kiểm soát các vấn đề về da thì xà bông có thể là một lựa chọn tốt hơn.

4. Với da nhạy cảm

Hiếm có loại sữa tắm nào không được bổ sung thêm mùi hương hay tinh chất nước hoa nhân tạo. Đối với những người sở hữu làn da nhạy cảm, xà bông có thể kiểm soát các vết ngứa, tấy đỏ, bỏng rát trên da thực sự hiệu quả bởi phần lớn các loại xà bông không có hương nước hoa quá gắt.

5. Thân thiện với môi trường

xa bong1 Lý do nên dùng xà bông thay vì sữa tắm

Bột giặt tự chế từ xà bông được tán nhỏ. Ảnh minh họa

Dễ dàng nhận thấy gói giấy đựng xà bông thân thiện và dễ xử lý hơn vỏ nhựa chứa sữa tắm. Ngoài ra, một số loại sữa tắm còn chứa hạt tẩy tế bào chết, loại hạt nhỏ li ti không hòa tan này có thể tích tụ và gây ô nhiễm môi trường nước.

6. Nhiều công dụng khác

Không chỉ dành cho việc tắm, xà bông còn làm được nhiều hơn thế. Xoa bánh xà bông vào ngăn kéo, khóa kéo hay rãnh cửa sổ bị kẹt và mọi thứ lại vận hành trơn tru. Với phần xà bông không dùng hết bạn cũng có thể tán nhỏ ra và tự tạo thành bột giặt. Đặt một bánh xà bông trong ngăn tủ quần áo cũng là một bí quyết ướp hương cho quần áo luôn thơm mát.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lý do nên dùng xà bông thay vì sữa tắm

300x250 holy Lý do nên dùng xà bông thay vì sữa tắm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online