Lưu ý những bất thường của dung dịch âm đạo để bảo vệ sức khỏe “cô bé”

check Lưu ý những bất thường của dung dịch âm đạo để bảo vệ sức khỏe cô bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lưu ý những bất thường của dung dịch âm đạo để bảo vệ sức khỏe cô bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lưu ý những bất thường của dung dịch âm đạo để bảo vệ sức khỏe cô bé

Nắng nóng đầu hè càng khiến chị em khó chịu hơn với sự ẩm ướt của “cô bé”. Hãy để ý đến màu sắc thất thường của dung bên trong “cô bé” để bảo vệ chính mình nhé.

1. Dung dịch trong suốt không màu: Sức khỏe tốt

chủ yếu là protein, dễ hình thành các vi khuẩn nấm. Thông thường dung dịch không có màu là sức khỏe tốt, nhưng nếu bạn thấy dung dịch có màu vàng nhạt hoặc trắng nhưng không mùi, lỏng thì cũng không có vấn đề gì cả.

Với độ tuổi của bậc trung niên, lượng dung dịch tiết ra nhiều hơn.

1 44 Lưu ý những bất thường của dung dịch âm đạo để bảo vệ sức khỏe cô bé

Không mặc quần lót chật, sẽ khiến các loại vi khuẩn dễ càng len lỏi vào đường âm đạo hoặc đường tiểu làm nhiễm đường tiết niệu. (Ảnh minh họa)

2. Dung dịch màu vàng hoặc tạo bọt màu vàng – xanh: Do sự sinh sôi của trùng roi Trichomonas

Hiện tượng: Dung dịch xuất hiện trên đũng quần lót là màu vàng hoặc màu vàng – xanh, có hiện tưởng sủi bọt, có mùi tanh, không những thế, “cô bé” có cảm giác nóng nực, ngứa ngáy.

Lời khuyên của bác sỹ: Sự lây lan trùng roi Trichomonas trong âm đạo có hai lý do: một là lây lan qua đường tình dục, hai là lây lan gián tiếp (do giường chiếu, chậu rửa, bồn cầu ở nhà vệ sinh công cộng hoặc tất cả những “hàng nguy hiểm”). Do vậy, nhất định phải vệ sinh sạch sẽ những đồ dùng tiếp xúc hoặc có khả năng gây ảnh hưởng cho “cô bé”, tuyệt đối không để các vi khuẩn có cơ hội tiếp xúc vào bên trong.

3. Dung dịch màu trắng bị vón cục, dính dính hoặc bã cặn: Do các loại vi khuẩn sinh sôi

Hiện tượng: sẽ xảy ra khi dung dịch có màu trắng dưới dạng vón cục, dính dính hoặc bã cặn (giống bã đậu phụ) và cực kỳ ngứa. Trong hầu hết các trường hợp, dung dịch màu trắng có bã cặn sẽ giống chất hóa học kết tủa trên bề mặt của quần lót, tạo sự khó chịu và dính bẩn.

Lời khuyên của bác sỹ: Candida albicans là loại nấm ký sinh trùng thối, thường ẩn trong da của cơ thể, màng nhầy, đường tiêu hóa và các cơ quan khác, đôi khi nó cũng xuất hiện trong âm đạo. Khi sức đề kháng của cơ thể bị suy yếu, nó sẽ chuyển hóa thành nấm Pathogens, đến một lượng nấm nhất định, cơ thể sẽ bị bệnh. Cần phải lưu ý rằng, bạn phải làm sạch âm đạo hợp lý, nhưng làm sạch quá thường xuyên (đặc biệt là việc sử dụng các chất tẩy rửa) sẽ phá hủy các cộng đồng vi khuẩn âm đạo bình thường bên trong và bên ngoài, gây ra nấm mốc, bởi vậy rửa bằng nước sạch một ngày là đủ.

4. Dung dịch tiết ra có dính máu

Hiện tượng: Nếu số lượng dịch tiết âm đạo nhiều, chủ yếu có màu nâu dạng nước mũi, và thường xuất hiện thêm ít máu, bạn có khả năng bị ung thư, chẳng hạn như ung thư cổ tử cung. Một số tổn thương lành tính cũng tiết dịch âm đạo, viêm cổ tử cung mãn tính có thể xảy ra.

Lời khuyên của bác sỹ: Viêm cổ tử cung do nhiều mầm bệnh, virus (đặc biệt là HPV), vi khuẩn, mycoplasma, chlamydia, trichomonas và nấm. Nếu bạn tìm thấy dung dịch âm đạo này trong , bạn phải để ý và đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe càng sớm càng tốt!

1 45 Lưu ý những bất thường của dung dịch âm đạo để bảo vệ sức khỏe cô bé

Chú ý: Khi chọn quần lót, hãy nhớ kỹ 3 điều cấm kỵ này:

– Không mặc quần lót có màu đậm, vì màu đậm cũng là môi trường tốt cho các loại vi khuẩn sinh sôi, nếu bạn không kịp thời để ý đến trạng thái của dung dịch, có khả năng dẫn đến những bệnh không ngờ.

– Không mặc quần lót chật, sẽ khiến các loại vi khuẩn dễ càng len lỏi vào đường âm đạo hoặc đường tiểu làm nhiễm đường tiết niệu.

– Không mặc quần lót làm bằng sợi hóa học, bởi quần không thoáng khí, mặc lâu ngày khiến “cô bé” bị ẩm ướt cũng chính là lý do giúp mềm bệnh phát triển.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lưu ý những bất thường của dung dịch âm đạo để bảo vệ sức khỏe cô bé

300x250 holy Lưu ý những bất thường của dung dịch âm đạo để bảo vệ sức khỏe cô bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online