Làm sao để hết hôi nách?

check Làm sao để hết hôi nách? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Làm sao để hết hôi nách? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Làm sao để hết hôi nách?

khiến nhiều người bệnh tự ti mặc cảm mỗi khi giao tiếp với mọi người. Khiến họ gặp khó khăn trong việc học tập, làm việc và cả giải trí. Vậy làm sao để hết ?

Lá trầu không

 Làm sao để hết hôi nách?

Giã nát lá trầu lấy nước chà xát vào hai bên nách sau khi tắm xong vì lá trầu có đặc tính khử mùi và khử trùng rất tốt. Thực hiện lúc trước khi đi ngủ, rửa lại thật sạch vào sáng ngày hôm sau. Nên làm đều đặn khoảng 2-3 lần/tuần.

Cắt 2 lát chanh mỏng rồi chà nhẹ vào nách. Để khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Chanh chứa nhiều vitamin C và chất tẩy trắng tự nhiên vừa giúp giảm mùi hôi lại trị thâm nách hiệu quả.

Hoặc có thể kết hợp giấm với chanh để thoa lên vùng da nách sẽ làm vùng da dưới nách khô ráo.

bằng dấm và chanh tươi

1121 Làm sao để hết hôi nách?

Một phương pháp cũng rất hiệu nghiệm với những nguyên liệu và cách làm đơn giản. Lau khô mồ hôi nơi vùng nách, bằng khăn vải mềm.

Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày.

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên.

Lưu ý: Bạn cũng nên chú ý vệ sinh thân thể, tắm rửa mỗi ngày, đặc biệt bạn không nên dùng các loại sữa tắm có nhiều chất nhờn cho vùng nách.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Làm sao để hết hôi nách?

300x250 holy Làm sao để hết hôi nách?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online