Hai mẫu xe thuộc thương hiệu Indian Motorcycle

check Hai mẫu xe thuộc thương hiệu Indian Motorcycle Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hai mẫu xe thuộc thương hiệu Indian Motorcycle Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hai mẫu xe thuộc thương hiệu Indian Motorcycle

 

 

Trong làng mô tô nước Mỹ, và Victory Motorcycles là hai thương hiệu được xếp cạnh Harley-Davidson và đều nằm dưới sự quản lý của tập đoàn Mỹ Polaris.

Tối nay (17/04), hai thương hiệu mô tô đến từ đất nước Mỹ là Indian Motorcycle và Victory Motorcycles chính thức “đặt chân” đến thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Công ty TNHH Trần Mah.

Sau khi khai trương showroom đầu tiên và tham gia Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016, hôm nay (17/04), hai thương hiệu mô tô đến từ đất nước Mỹ là Indian Motorcycle và Victory Motorcycles mới chính thức tổ chức lễ ra mắt tại thị trường Việt Nam, thông qua nhà phân phối độc quyền Công ty TNHH Trần Mah.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Indian Viectory 1 Hai mẫu xe thuộc thương hiệu Indian Motorcycle

Hai mẫu xe thuộc .

Sự kiện này cho thấy nhu cầu ngày càng cao đối với các dòng mô tô phân khối lớn của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian gần đây.

Trong làng mô tô nước Mỹ, Indian Motorcycle và Victory Motorcycles là hai thương hiệu được xếp cạnh Harley-Davidson và đều nằm dưới sự quản lý của tập đoàn Mỹ Polaris.

Hãng xe Indian Motorcycle được thành lập từ năm 1901 và phải đối mặt với rất nhiều thăng trầm. Có thời điểm, công ty rơi vào tình trạng phá sản, sau Thế chiến II. Kể từ đó tới năm 2006, cũng có nhiều đơn vị cố gắng nỗ lực hồi sinh thương hiệu nhưng đều bất thành. Phải cho tới năm 2011, khi Polaris mua lại công ty, Indian mới bắt đầu phát triển thuận lợi cho đến ngày hôm nay. Phong cách của Indian Motorcycle vẫn lấy cảm hứng classic đậm chất Mỹ.

Indian Motorcycle sẽ phân phối đầy đủ dòng xe của họ tại thị trường Việt Nam, chia thành 4 phân khúc chính: Midsize (Scout Sixty, Scout), Cruiser (Chief Dark Horse, Chief Classic), Bagger (Chief Vintage, Springfield, Chieftain) và Touring (Roadmaster).

Indian Viectory 2 Hai mẫu xe thuộc thương hiệu Indian Motorcycle

Victory Magnum.

Trong khi đó, Victory Motorcycles là thương hiệu mô tô còn khá non trẻ, chỉ mới thành lập từ năm 1997. Vào thời điểm đó, Victory mang sứ mệnh tạo ra những chiếc mô tô đậm phong cách Mỹ, sử dụng động cơ V-Twin và sản xuất tại Mỹ để cạnh tranh trực tiếp với Harley-Davidson. Kể từ năm 2002, Victory bắt đầu phát triển mạnh với dòng sản phẩm đa dạng, đầy phong cách của những chiếc xe độ. Những dòng sản đặc trưng bao gồm Vision, Hammer, Magnum, Vegas và mới đây là Octane.

Showroom chính hãng đầu tiên của Indian Motorcycle và Victory Motorcycles được đặt tại số 45A, đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh và thiết kế theo quy chuẩn toàn cầu của Polaris với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ và chế độ bảo hành chính hãng.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

thegioicaythuoc Hai mẫu xe thuộc thương hiệu Indian Motorcycle

300x250 holy Hai mẫu xe thuộc thương hiệu Indian Motorcycle

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online