Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ

check Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ

Những mảng tường nhỏ ngăn cách không gian trong ngôi nhà vẫn luôn là đối tượng bị lãng quên trong thiết kế. Thay vì để chúng với dáng vẻ giản dị, mộc mạc và chức năng thường thấy, tại sao bạn không thử vài cách biến tấu dưới đây để tối đa hóa công dụng của chúng vừa để trang trí nhà cực đẹp. Với một vài gợi ý dưới đây bạn có thể sở hữu một bức tường nhỏ nghệ thuật hơn, đa công năng hơn không kém gì bất kì món đồ nội thất đắt giá nào.
 
Một trong những vị trí bạn vẫn thường thấy  những bức tường nhỏ là khu vực bếp. Trong khi bạn còn đang bối rối trong việc sử dụng không gian nhà bếp có hạn, thì có lẽ những bức tường nhỏ sẽ giúp bạn được phần nào công việc đó. Hãy để những bức tường nhỏ có cơ hội giúp mở rộng thêm phần không gian nhà bếp với công dụng như một quầy lưu trữ.  
 
trang tri tuong 1 Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ
Bạn chỉ cần gắn lên đó vài giá đỡ ngang, vậy là một quầy lưu trữ đã xuất hiện. Bạn sẽ không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của chiếc tủ lưu trữ chật chội trong không gian bếp nhà mình.
trang tri tuong2 Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ

Cùng với đó, những bức tường lưu trữ còn như một khu vực trưng bày những món đồ nhà bếp thân thuộc và hữu ích hàng ngày của bạn.
 
trang tri tuong3 Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ
Tạo ra một bức tường nhắc nhở có lẽ cũng là một ý tưởng không tồi. Hằng ngày, bạn có quá nhiều thứ cần phải nhớ và việc việc viết cả list công việc cần làm là hết sức cần thiết. Những bức tường nhỏ với đầy lời nhắc nhở chắc chắn sẽ giúp bạn biết những gì mình cần phải làm, bằng cách chúng luôn thu hút sự chú ý của bạn.
 
trang tri tuong4 Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ
Bạn nghĩ sao về một bức tường mang cá tính của riêng mình nhỉ? Bạn có thể để lại trên bức tường nhỏ những lời nhắc nhở, bạn cũng có thể phác họa lên đó những bức tranh ngẫu hứng do chính bạn thể hiện. Ngoài ra, đó cũng là một cách hay khi tạo ra một không gian sáng tạo thỏa sức của lũ trẻ thay vì luôn cấm đoán chúng.
 
trang tri tuong5 Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ
 
trang tri tuong6 Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ

Hãy để bức tường nhỏ trở thành điểm nhấn trong ngôi nhà bạn bằng cách phủ lên nó những sắc màu rực rỡ. Không chỉ giúp trang trí nhà thêm vui tươi và sống động hơn, nó còn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi đặt chân vào căn nhà của bạn.

thegioicaythuoc Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ

300x250 holy Gợi ý biến hóa đa năng để trang trí nhà đẹp hơn với bức tường nhỏ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online