Đoán đúng bệnh qua sắc thái, dấu hiệu trên khuôn mặt

check Đoán đúng bệnh qua sắc thái, dấu hiệu trên khuôn mặt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đoán đúng bệnh qua sắc thái, dấu hiệu trên khuôn mặt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đoán đúng bệnh qua sắc thái, dấu hiệu trên khuôn mặt

Dưới góc độ y học, chỉ cần quan sát những dấu hiệu bất thường mà cơ thể cảnh báo thông qua sắc diện trên gương mặt cũng có thể giúp chúng ta chẩn đoán được khá chính xác tình hình sức khỏe hiện tại của mình.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, chỉ cần quan sát những dấu hiệu bất thường mà cơ thể cảnh báo thông qua sắc diện trên gương mặt cũng có thể giúp chúng ta chẩn đoán được khá chính xác tình hình sức khỏe hiện tại của mình.
Theo các chuyên gia, có nhiều căn bệnh nguy hiểm nhưng dấu hiệu ban đầu thường không biểu hiện rõ ràng nên chúng ta rất khó để nhận biết. Nhưng trên thực tế, cơ thể chúng ta rất nhạy cảm và luôn gửi các tín hiệu để cảnh báo, chỉ tiếc là đa phần mọi người thường chủ quan bỏ qua. Vì vậy, dưới góc độ y học, chỉ cần quan sát những dấu hiệu bất thường mà cơ thể cảnh báo thông qua sắc diện trên gương mặt cũng có thể giúp chúng ta chẩn đoán được khá chính xác tình hình sức khỏe hiện tại của mình.

1. Da hoặc môi khô, nứt

Môi bị khô, nứt đồng nghĩa là bạn đang bị thiếu nước trong cơ thể nhưng cũng có thể là do rối loạn chức năng tuyến giáp và dị ứng thuốc gây nên. Da khô là một dấu hiệu của bệnh liên quan đến tuyến giáp và tiểu đường.

10 dau hieu canh bao benh qua su thay doi sac dien tren khuon mat 93d819 Đoán đúng bệnh qua sắc thái, dấu hiệu trên khuôn mặtMôi bị khô, nứt cũng đồng nghĩa là bạn thiếu nước trong cơ thể nhưng cũng có thể là do rối loạn chức năng tuyến giáp và dị ứng thuốc…

2. Da quanh mắt, mũi hoặc miệng bị vàng

Những người có vấn đề tắc động mạch cũng có dấu hiệu da chuyển sang màu mỡ hình thành xung quanh mắt, mũi và miệng. Hiện tượng đó gọi là xanthelasma.

3. Bỗng dưng xuất hiện quầng thâm và bọng mắt

Quầng thâm và bọng mắt xuất hiện thường do bạn thiếu ngủ, nhưng cũng có thể do hút thuốc, thay đổi hormone, dị ứng hay lạm dụng rượu, cà phê và thực phẩm nhiều muối…

Ngoài chuyện bị thiếu ngủ thì quầng thâm và bọng mắt cũng có thể do hút thuốc, thay đổi hormone, dị ứng hay lạm dụng rượu, cà phê và thực phẩm nhiều muối…
4.

Khi thấy gương mặt mình bỗng dưng không đối xứng thì đó cũng là một trong những dấu hiệu sớm của đột quỵ. Nếu bạn cảm thấy có sự bất thường trên gương mặt như tê một bên hoặc cảm thấy khó khăn khi cười hoặc nói, hãy nhanh chóng đến bệnh viện gần nhất kiểm tra càng sớm càng tốt.

5. Da mặt bỗng dưng đổi màu

Da mặt bỗng dưng đổi màu như ửng đỏ mụn trứng cá xuất hiện có thể là do rối loạn da mãn tính (Rosacea). Da mặt chuyển vàng có thể là dấu hiệu của bệnh gan. Môi và móng tay hơi bị xanh có thể gặp vấn đề về tim, phổi.

10 dấu hiệu cảnh báo bệnh qua sự thay đổi sắc diện trên khuôn mặt
Bỗng dưng xuất hiện nhiều lông trên mặt thường do buồng trứng hoạt động không tốt, thậm chí các nàng có thể mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang.
6. Xuất hiện nhiều lông trên mặt

Bỗng dưng xuất hiện nhiều lông trên mặt thường do buồng trứng hoạt động không tốt, thậm chí các nàng có thể mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang.

7. Nổi mẩn ở mũi hoặc dưới mắt

Nổi mẩn trên mũi hoặc dưới mắt có thể là một dấu hiệu của bệnh ban đỏ lupus. Đây là một vấn đề sức khỏe gây suy yếu hệ thống miễn dịch và có thể gây hại đến các khớp, da, thận, tim, phổi và não.

8. Xuất hiện nhiều nếp nhăn

Mặc dù không thể tránh được quá trình lão hóa, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những nếp nhăn trên da. Nếu da của bạn có nếp nhăn sớm, hãy lưu ý tăng cường bổ sung vitamin C để thúc đẩy sự hình thành collagen – một protein cấu tạo nên da. Hãy tăng cường tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều vitamin C như đu đủ, ớt chuông, bông cải xanh, dâu tây và dứa…

Tóc rụng nhiều có thể do thiếu sắt, thiếu protein, căng thẳng hoặc do mắc bệnh về da đầu…

9. Rụng lông mi, rụng tóc

Lông mày hoặc lông mi mỏng đi cảnh báo các vấn đề với tuyến giáp, ví dụ như suy giáp – bệnh thường gặp ở những người trên 50 tuổi. Trong khi đó, tóc rụng nhiều có thể do bạn thiếu sắt, thiếu protein, căng thẳng hoặc do mắc bệnh về da đầu…

10. Bỗng dưng xuất hiện nốt ruồi

Nốt ruồi hoặc các vết bớt không rõ hình dạng xuất hiện bình thường thì không cần lo lắng. Tuy nhiên, nếu thấy viền ngoài của nốt ruồi bị rạn hoặc màu sắc không đồng đều, đường kính lớn hơn hạt đậu và thay đổi từng ngày thì đó có thể là dấu hiệu của những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, thậm chí ung thư.

Nhớ nha, những thay đổi trên khuôn mặt không đơn giản chỉ ảnh hưởng tới diện mạo hay phản ánh sự thay đổi do tuổi tác mà còn tiềm ẩn nhiều vấn đề bên trong cơ thể. Và mặc dù các tín hiệu cảnh báo bệnh của cơ thể như trên có thể gặp ở nhiều căn bệnh khác ít nguy hiểm hơn, nhưng không vì vậy mà chúng ta chủ quan bỏ qua, hãy nhanh chóng đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra sức khỏe càng sớm càng tốt bạn nha!

thegioicaythuoc Đoán đúng bệnh qua sắc thái, dấu hiệu trên khuôn mặt

300x250 holy Đoán đúng bệnh qua sắc thái, dấu hiệu trên khuôn mặt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online