Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

check Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

Có những cách điều hiệu quả mà cũng khá đơn giản, tuy nhiên phương pháp này không phải ai cũng phù hợp do cơ địa, tương thích với thuốc của mỗi người

Người dân tộc Mường có rất nhiều kinh nghiệm, nhiều bài thảo dược rất hay để chữa bệnh, có một bài thuốc mà tôi học được có thể chữa khỏi bệnh bằng hai loại thảo dược. Để giúp nhiều người bệnh có thêm thông tin về cách điều trị này, tôi mạnh dạn viết vài dòng mong giúp ích được cho các bạn bị bệnh này.

Gai cột sống là sự phát triển thêm ra của xương trên thân đốt sống, đĩa sụn hay dây chằng quanh khớp. Nguy cơ mắc bệnh này tăng theo độ tuổi và nam bị nhiều hơn nữ.

163 Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

Thường sau 45 tuổi, người ta dễ mắc bệnh gai cột sống. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào yếu tố môi trường và gia đình. Nếu trong gia đình có người thân bị gai cột sống thì sẽ có nguy cơ cao khớp bị thoái hoá sớm hơn.

Yếu tố môi trường chính là công việc, nếu những người phải làm việc có khuân vác nặng, ngồi nhiều, đứng nhiều…thì cũng dễ bị bệnh hơn.

Hồi đó, được người dân tộc chỉ cho ông bác tôi cách và ông đã chữa khỏi bệnh này bằng cách sau đây:

1. Rễ cây Vuốt Hùm (Theo những người lớn tuổi họ nói nó là ), loại cây này dạng dây leo.
2. Quả Na (Miền Bắc gọi) hay còn gọi là quả Mảng cầu (Người Nam gọi) nhưng phải là quả Na bị thối,chết khô, đen rụi trên cây.

Cây Mắt mèo còn gọi là cây Mai dương, là loài thực vật thân bụi, thân và cành có nhiều gai nhọn. Thuộc họ Trinh nữ (Mimosaceae), có nguồn gốc xuất xứ từ vùng Trung và Nam Mỹ. Hiện nay cây mắt mèo phân bố trên khắp thế giới, kể cả Châu Úc và các đảo thuộc Thái Bình Dương. Là loài cây xâm nhập có mặt trên 100 quốc gia có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới.

164 Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

Lưu ý:

-Các bạn chú ý đừng nhầm với cây Mắt mèo dạng thân gỗ nhé, loại cây này không chữa được bệnh

-Dùng quả Na khô đen trên cây, không dùng quả Na bình thường nhé

Cách điều trị gai cột sống bằng mắt mèo và mãng cầu như thế nào?

Đem 2 loại đó sắc như thuốc Nam, thuốc Bắc mà dùng một thời gian cho tới khi khỏi. Nghe đâu dùng độ 1 tháng là có thể dứt bệnh, nếu chưa khỏi hẵn thì theo tôi các bạn ngưng uống độ 2 – 3 tháng thì dùng lại và cứ lặp lại như thế cho tới khi khỏi thì thôi.

Trên là kinh nghiệm và những điều tôi biết được về cách , các bạn bị bệnh xem kỹ hoặc tham khảo thêm ý kiến của Bác sĩ trước khi sử dụng.

Theo Bacsi

thegioicaythuoc Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

300x250 holy Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online