Chữa viêm loét dạ dày từ quả bưởi

check Chữa viêm loét dạ dày từ quả bưởi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa viêm loét dạ dày từ quả bưởi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chữa viêm loét dạ dày từ quả bưởi

Ngoài tác dụng là món trái cây được nhiều người yêu thích, còn được dùng trong y học cổ truyền với công dụng chữa nhiều chứng bệnh.

134 Chữa viêm loét dạ dày từ quả bưởi

tươi : có tác dụng sát khuẩn, tinh dầu từ lá bưởi chữa được cảm cúm, sốt, ho, nhức đầu, ngạt mũi, sổ mũi, không ra mồ hôi. Dùng 50g lá bưởi, lá tre, lá hương nhu, lá sả mỗi thứ 20g. Cho tất cả các loại lá trên vào nồi đun sôi kỹ cho người bệnh xông. Những người bệnh già yếu, người sốt, ra nhiều mồ hôi không nên xông.

Vỏ quả bưởi phơi khô chữa : chữa được chứng , bụng đầy chướng, ấm ách khó chịu, , ho gió, ho cảm: dùng 12g vỏ bưởi, 12 g vỏ quýt khô sao thơm, 3 lát gừng tươi. Đổ 300ml nước vào sắc với các vị trên còn 100ml, chia làm 2 lần, uống nóng trong ngày rất tác dụng.

tươi chữa viêm loét dạ dày: có tác dụng chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Dùng 100g tươi để cả vỏ cứng cho vào cốc đổ 200ml nước sôi, đậy kín, ủ trong 2-3 giờ, ta sẽ được một cốc nước đặc sánh trong như bột sắn do tiết ra. Gạn lấy nước, bỏ hạt uống sau bữa ăn 2 tiếng. Mỗi ngày uống một lần. Làm và uống liên tục đến lúc nào thấy hết đau thì thôi.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chữa viêm loét dạ dày từ quả bưởi

300x250 holy Chữa viêm loét dạ dày từ quả bưởi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online