Chảy máu âm đạo khi mang thai

check Chảy máu âm đạo khi mang thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chảy máu âm đạo khi mang thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chảy máu âm đạo khi mang thai

Không phải lúc nào mẹ bầu cũng xác định được nguyên nhân khi bị chảy máu và nếu thấy hiện tượng trên với lượng máu nhiều và kéo dài, bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn trực tiếp.

Chảy máu khi là chuyện rất phổ biến, đặc biệt là trong ba tháng đầu, và thường không có gì đáng báo động. Có tới 30% phụ nữ gặp phải tình trạng này, trong số đó sẽ bị sảy thai, 10% người bệnh ngoài tử cung, số ít người gặp các vấn đề như ung thư cổ tử cung hoặc thai quá nhỏ. Đó là những vết máu có màu hồng, đỏ hoặc màu nâu (màu của máu khô). Tuy vậy, không phải lúc nào chúng ta cũng xác định được nguyên nhân và nếu thấy hiện tượng trên với lượng máu nhiều và kéo dài, bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn trực tiếp.

Ra máu trong 3 tháng đầu tiên của thai kì, có thể được coi là dấu hiệu dọa sảy thai, bởi đó có thể là nguy cơ thai làm tổ ngoài tử cung, ép vào các thành mạch xung quanh khu vực làm tổ, gây chảy máu. Nếu bạn bị trong thời kì đầu mang thai, cũng có nguy cơ sảy thai cao.

là phổ biến nhất trong 12 tuần đầu tiên của thai kỳ, đây là điều đáng quan tâm nhất cho hiện tượng chảy máu trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Khoảng một nửa phụ nữ bị chảy máu trong thai kỳ cuối cùng đẻ non, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa rằng nếu bạn đang chảy máu bạn đã mất em bé, đặc biệt là nếu bạn không có bất kỳ triệu chứng khác. Các triệu chứng khác của là chuột rút mạnh ở bụng dưới và , ói mửa…

1233 Chảy máu âm đạo khi mang thai

Tuy nhiên, với một số bà bầu, dù có ra máu nhiều lần trong 3 tháng đầu, hoặc rải rác trong suốt thai kì, họ vẫn sinh con khỏe mạnh bình thường. Lý do là vì trong suốt quá trình mang thai, cơ thể thai phụ sản xuất một loại hormone đặc biệt, ngăn chặn sự rụng trứng, làm gián đoạn chu kì kinh bình thường.

Bên cạnh đó, có một số nguyên nhân khiến cho chị em bị chảy máu như:

Ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt: Một vài phụ nữ bị chảy máu vào khoảng tuần thứ 4, 8 và 12 của thai kỳ, gần với chu kì kinh nguyệt. Trường hợp này, bạn có thể có những biểu hiện giống như khi sắp có kinh nguyệt, ví dụ như bị đau lưng, chuột rút, đau bụng dưới, có cảm giác bị phù nề…Việc này kéo dài khoảng 3 tháng đầu thai kì – khi lượng hoocmon của bạn chưa ổn định. Một số phụ nữ còn ra máu trong suốt thời kỳ mang thai và vẫn sinh em bé khỏe mạnh bình thường.

Sau khi mẹ bầu quan hệ tình dục: sau khi quan hệ là vấn đề bình thường ở chị em mang bầu. Những khối u lành nhỏ trong cổ tử cung có thể gây chảy dịch màu nâu hoặc chảy máu sau khi quan hệ. Hiện tượng này không có gì nghiêm trọng.

Trường hợp khẩn cấp bào thai lệch vị trí: Điều này xảy ra khi trứng nằm ở ngoài tử cung, thường là ở vòi trứng. Các bà bầu sẽ chịu những cơn đau thắt một bên vùng bụng dưới, nôn hoặc ngất đi… Cơn đau có thể đột nhiên biến mất nhưng nó sẽ trở lại trong vài giờ đến vài ngày, và lúc này bạn thực sự cảm thấy không ổn.

Dù là nguyên nhân gì dẫn đến việc mẹ bầu bị xuất máu âm đạo, thì cũng nên báo cho người thân để đưa tới bệnh viện kiểm tra một cách kịp thời nhất. Bởi vì chảy máu đôi khi có thể là một dấu hiệu nguy hiểm trong thai kỳ nên điều quan trọng là phải biết những nguyên nhân và được bác sĩ bác kiểm tra chắc chắn rằng bạn và em bé của bạn được khỏe mạnh.

Theo Eva

 

thegioicaythuoc Chảy máu âm đạo khi mang thai

300x250 holy Chảy máu âm đạo khi mang thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online