Cân nhắc những điều sau đây khi bạn dùng sữa dừa đóng hộp

check Cân nhắc những điều sau đây khi bạn dùng sữa dừa đóng hộp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cân nhắc những điều sau đây khi bạn dùng sữa dừa đóng hộp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cân nhắc những điều sau đây khi bạn dùng sữa dừa đóng hộp

Nếu không muốn   thì bạn có thể bỏ thời gian để làm ở nhà. khá dễ làm và rất phổ biến trên mạng với những hướng dẫn rất chi tiết cụ thể.

Sữa dừa là nguồn chất béo thiết yếu dành cho những người theo chế chế độ ăn “nguyên thủy” (chế độ ăn paleo, chế độ ăn cổ xưa, chế độ ăn của người tối thượng). Từ góc độ dinh dưỡng, sữa dừa là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi chứa nhiều chất béo bão hòa chuỗi dài triglycerid (MCT) rất dễ dàng phân hủy tạo ra năng lượng cho cơ thể. MCT rất có lợi ở chỗ chúng không cần tới các dịch mật để tiêu hóa và MCT được cơ thể tiêu thụ trực tiếp bằng cách đẩy đến gan qua tĩnh mạch cửa.

Nhưng còn những điều gì khiến bạn băn khoăn khiến bạn không dùng một chai sữa dừa.

1421 Cân nhắc những điều sau đây khi bạn dùng sữa dừa đóng hộp

Bisphenol A (BPA) là một chất hóa học được sử dụng trong các hàng hoá tiêu dùng từ những năm 50. Nó được tìm thấy trong các thùng chứa nước uống, đĩa DVD, điện thoại di động, kính mắt, phụ tùng ô tô và các thiết bị thể thao. Trong khi các nghiên cứu về BPA vẫn chưa cho kết quả rõ ràng thì việc nên tránh nó là điều bạn cần làm.

BPA được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm đóng hộp. BPA đặc biệt dễ tan vào các loại thực phẩm đóng hộp có tính a xít, muối hoặc chất béo chẳng hạn như sữa dừa, cà chua, súp và rau. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC), PBA được tìm thấy trong nước tiểu của 93% người lớn.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Tóm lại là nếu bạn muốn an toàn thì hãy giảm thiểu việc tiếp xúc với BPA nghĩa là bạn nên hạn chế sử dụng các thực phẩm đồ hộp kể cả sữa dừa thấp nhất có thể. Một nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí sức khỏe môi trường đã cho thấy những gia đình sử dụng thực phẩm tươi sống và trong ba ngày, không dùng bất kỳ một sản phẩm đóng hộp nào, chỉ sử dụng hộp thủy tinh để lưu trữ thực phâm thì lượng BPA ở những người trong gia đình đó giảm tới 60%.

Nếu không muốn nhiễm BPA  thì bạn có thể bỏ thời gian để làm sữa dừa ở nhà. Sữa dừa khá dễ làm và rất phổ biến trên mạng với những hướng dẫn rất chi tiết cụ thể.

1422 Cân nhắc những điều sau đây khi bạn dùng sữa dừa đóng hộp

(gôm-guar)

Một trong những vấn đề quan trọng của đó là có chứa chất làm dày guar. Gôm-guar là một galactomannan- một polysacchride có chứa khung các bon mannose và là một nhóm phụ của galactose. Gôm guar là một sản phẩm chiết xuất từ đậu đỗ.

Không giống như BPA, chưa có những bằng chứng cho thấy gôm-guar là một chất gây hại cho sức khỏe con người nhưng nếu bạn không phải  là một người hay bị chứng khó tiêu thì có lẽ bạn thấy điều này là ổn. Nhưng nếu bạn hay bị đầy bụng thì có lẽ việ từ bỏ các đồ đóng hộp sẽ hạn chế việc đầy bụng của bạn hơn.

Kém hấp thu fructose

Kém hấp thu fructose là một rối loạn tiêu hóa được đặc trưng bởi tình trạng giảm hấp thu fructose qua ruột non dẫn đến tình trạng tăng nồng độ fructose trong ruột và tăng sự phát triển của vi khuẩn trong lòng ruột dẫn đến giảm hấp thu nước vào ruột. fructose kém hấp thu cũng là nguyên nhân dẫn đến hội chứng viêm ruột kích thích hoặc viêm ruột.

Vậy lời khuyến cáo về việc :

  • Phụ nữ đang mang bầu hoặc có ý định mang bầu hoặc đang cho con bú, trẻ nhỏ hoặc những người thuộc nhóm nhạy cảm nên tránh sử dụng sữa dừa đóng hộp để giảm các nguy cơ trên
  • Những người có vấn đề về đường tiêu hóa như viêm ruột, viêm ruột kích thích cũng nên tranh các loại sữa dừa đóng hộp , nhưng không cần tránh dầu dừa
  • Với những người khỏe mạnh: thì nên lựa chọn nhãn hiệu sữa dừa không có BPA
  • Nếu có điều kiện thì bạn nên tự làm sữa dừa tại nhà để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời nhất của chúng đem lại.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cân nhắc những điều sau đây khi bạn dùng sữa dừa đóng hộp

300x250 holy Cân nhắc những điều sau đây khi bạn dùng sữa dừa đóng hộp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online