Cách trị cảm cúm không cần dùng đến thuốc

check Cách trị cảm cúm không cần dùng đến thuốc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách trị cảm cúm không cần dùng đến thuốc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách trị cảm cúm không cần dùng đến thuốc

Bật mí cách trị cúm không bao giờ phải dùng đến thuốc – hãy lưu lại để cả nhà luôn khỏe mạnh.

là một loại thuốc kê đơn theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, lạm dụng có thể gây hiện tượng kháng thuốc trên vi khuẩn (nhờn thuốc). Người bệnh thường phải dùng loại mạnh hơn loại trước nếu như bệnh không khỏi dứt điểm.

Một báo cáo của Chính phủ Anh mới đây cho biết, cứ 7 người uống kháng sinh thì có một người không thấy hiệu quả. Chính phủ nước này cũng kêu gọi người dân không cần thiết phải uống kháng sinh nếu ho, cảm dưới 5 ngày.

1239 Cách trị cảm cúm không cần dùng đến thuốc

làm bạn luôn mệt mỏi

Cách với lá tía tô

Hiện tượng cảm cúm bị vã mồ hôi, tức ngực buồn nôn và sốt khó chịu. Hãy nấu cháo rồi thái nhỏ hoặc giã nhỏ lá tía tô cho vào tô cháo, ăn thật nóng cho ra mồ hôi nhiều. Ăn liền 3 ngày mỗi ngày 1 lần như vậy sẽ giúp bạn điều trị cảm cúm mà không cần dùng thuốc. Đây là không cần dùng thuốc hiệu quả nhất mà được rất nhiều người áp dụng thành công nhé.

Dùng hành ta

Đây cũng là một món ăn có tính sát khuẩn mạnh giúp trị cảm cúm hiệu quả. Hành cũng là một vị thuốc chống động thai (Lấy 60g hành tươi sắc kỹ cùng với một bát nước, lọc bỏ bã rồi uống).

Bài thuốc chữa cúm đơn giản nhất từ hành là nấu cháo gạo tẻ, cho thêm nhiều hành, ăn lúc còn nóng rồi đắp chăn ấm để mồ hôi ra dâm dấp là được. Bạn cũng có thể cho hành vào cháo trứng gà và kết hợp với bài thuốc từ kinh giới, tía tô kể trên.

Trị cảm cúm với gừng tươi

Nói đến các có lẽ gừng tươi vẫn được xem là phương thuốc đơn giản, đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn làm như sau:
– Cho vài lát gừng tươi vào ấm nước (khoảng 1 chén nước) rồi đun sôi lên cùng chút đường phèn. Để uống dần như siro, ngày 3 lần sẽ giúp giảm nhanh các mà không cần dùng đến kháng sinh. Có thể dùng gừng tươi ngâm cùng với mật ong rồi uống cũng giúp giảm ho và các .

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Cách trị cảm cúm không cần dùng đến thuốc

300x250 holy Cách trị cảm cúm không cần dùng đến thuốc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online