Cách giảm mỏi mắt và ngăn chặn hội chứng thị giác màn hình cho dân văn phòng

check Cách giảm mỏi mắt và ngăn chặn hội chứng thị giác màn hình cho dân văn phòng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách giảm mỏi mắt và ngăn chặn hội chứng thị giác màn hình cho dân văn phòng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách giảm mỏi mắt và ngăn chặn hội chứng thị giác màn hình cho dân văn phòng

Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng , thị lực suy giảm, nhức đầu thì bạn nên đi khám mắt để được tư vấn cách chăm sóc mắt tốt nhất. Đừng quên cho bác sỹ nhãn khoa biết về thời gian mà bạn sử dụng máy tính, điện thoại ở văn phòng và ở nhà.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác thì bạn có thể mắc . Làm sao để , và ngăn chặn hội chứng thị giác màn hình?

7 cach ngan chan hoi chung thi giac man hinh cho dan van phong11521099090 Cách giảm mỏi mắt và ngăn chặn hội chứng thị giác màn hình cho dân văn phòng
Thường xuyên làm việc trên máy tính thì bạn có thể mắc hội chứng thị giác màn hình

1. Khám mắt khi bị mỏi mắt

Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng mỏi mắt, thị lực suy giảm, nhức đầu thì bạn nên đi khám mắt để được tư vấn cách chăm sóc mắt tốt nhất. Đừng quên cho bác sỹ nhãn khoa biết về thời gian mà bạn sử dụng máy tính, điện thoại ở văn phòng và ở nhà.

2. Đặt lại

Nếu bạn đang sử dụng máy tính tại nơi làm việc/nhà thì hãy đảm bảo rằng trung tâm màn hình nằm dưới tầm mắt và cách mặt bạn khoảng 50 – 70cm.

3. Điều chỉnh ánh sáng màn hình và đeo kính chống lóa khi dùng máy tính

Nếu bạn cảm thấy mỏi mắt khi dùng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thì hãy điều chỉnh độ sáng màn hình, độ tương phản và kích thước phông chữ cho đến khi bạn nhìn thấy rõ nhất và khi nhìn không bị mỏi mắt. Có một loại kính được thiết kế đặc biệt để giảm mỏi mắt, đau nhức mắt, nhức đầu khi dùng máy tính. Nên đeo chúng thường xuyên nếu bạn liên tục dán mắt vào màn hình máy tính hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác. Loại kính mắt này có thể lọc ánh sáng xanh phát ra từ máy tính, smartphone, máy tính bảng.

4. Hãy chắc chắn rằng

Làm việc trong môi trường đủ ánh sáng giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt. Ngoài ra, bạn cũng cần có các biện pháp ngăn chặn ánh sáng lóa, ánh sáng phản chiếu từ cửa kính để bảo vệ mắt.

5. Giảm thời gian ngồi trước màn hình

Bạn chỉ nên sử dụng máy tính hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác cho các mục đích liên quan đến công việc. Không nên sử dụng smartphone và máy tính bảng trước khi đi ngủ. Bạn cũng không nên nhìn chằm chằm vào màn hình trong bóng tối.

6. Thực hiện theo quy tắc 20-20-20

Nội dung của quy tắc 20 – 20 – 20 là cứ 20 phút sử dụng máy tính, để mắt nghỉ ngơi 20 giây và tập nhìn vào một thứ gì đó cách xa ít nhất 6 mét.

7. Thực hiện các bài tập cho mắt

Để hạn chế hội chứng thị giác màn hình và các vấn đề về mắt khác bạn nên tập một số bài tập cho mắt như nháy mắt, đảo mắt… để giúp đôi mắt thư giãn.

thegioicaythuoc Cách giảm mỏi mắt và ngăn chặn hội chứng thị giác màn hình cho dân văn phòng

300x250 holy Cách giảm mỏi mắt và ngăn chặn hội chứng thị giác màn hình cho dân văn phòng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online