Bài thuốc chữa bệnh trong dân gian bạn nên biết

check Bài thuốc chữa bệnh trong dân gian bạn nên biết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc chữa bệnh trong dân gian bạn nên biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc chữa bệnh trong dân gian bạn nên biết

Trong dân gian có nhiều rất hiệu quả bạn không bao giờ được quên.

Bột vàng và

1284 Bài thuốc chữa bệnh trong dân gian bạn nên biết

Nghệ vàng có tác dụng chống loét dạ dày.

Nghệ vàng có tác dụng chống loét dạ dày, giảm tiết dịch vị và nhờ tinh dầu nghệ có tính kiềm nên giúp làm giảm độ acid của dịch vị, nghệ vàng còn có tác dụng chống viêm và làm lành vết loét nên dân gian hay dùng chung với mật ong để chữa loét dạ dày do thừa dịch vị.

Mật ong cũng có tác dụng làm êm dịu tránh kích ứng ở dạ dày.

Lá bạc hà

Các nghiên cứu chỉ ra rằng lá bạc hà có tác dụng giảm đau răng. Dầu bạc hà cũng là một lựa chọn khác. Khi bị đau răng, hãy nhai 2-4 lá bạc hà cho tới khi nước lá tiết ra phủ lên khu vực bị đau. Súc miệng sau 10 phút với nước ấm.

Dùng vỏ trái bí

Dùng vỏ của trái bí đao chừng 20 gr, hoa cúc vàng 15 gr, thược dược đỏ 12 gr, một ít mật ong vừa đủ. Đem vỏ bí đao, hoa cúc vàng, thược dược đỏ cho vào trong nồi nấu nước, rồi pha vào mật ong để uống trong ngày. Mỗi ngày 1 lần, 7 ngày là một liệu trình. Phương thuốc này có tác dụng trừ gió thanh nhiệt.

Giải nhiệt trị rôm sẩy, mẩn ngứa, , với

1285 Bài thuốc chữa bệnh trong dân gian bạn nên biết

Rau má trị rôm, làm mát gan rất tốt.

Rau má tươi 30-100g rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước uống hàng ngày hoặc dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi hòa đường uống.

Đu đủ xanh chữa bệnh 

Trái đu dủ còn xanh, vừa đủ ăn cho 1 người, cắt đầu đuôi, khoét bỏ hột đi, giữ nguyên vỏ, bỏ chút muối vô trong, nấu cách thủy cho mềm, để nguội ăn hết cả vỏ, nếu là trái lớn có thể ăn ngày hôm sau (Nên tìm trái nhỏ ăn 1 ngày thì tốt hơn); ăn trong 1 tuần. Chỉ không đầy 10 ngày bệnh sẽ hết hoặc giảm rõ rệt.

Sau khi ăn lần thứ nhất trong vòng 10 ngày thì đi kiểm tra xem kích thước sạn còn bao nhiêu, nếu có giảm chứng tỏ có hiệu quả, cứ như vậy lặp lại 7 – 10 ngày ăn thì một lúc nào đó sạn sẻ hết. Chú ý cách nhật một thời gian khoảng một hai tháng trở lên thì hẵng lập lại cách ăn đó.

Người bệnh cần ăn uống nhiều rau, quả. Bữa ăn cần ăn nhiều canh. Uống nhiều(đủ nước theo qui định 2 lít/ngày) trong ngày. Như vậy sẽ phòng ngừa được một phần bệnh này.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Bài thuốc chữa bệnh trong dân gian bạn nên biết

300x250 holy Bài thuốc chữa bệnh trong dân gian bạn nên biết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online